Mới mua hơn 1 năm và trải qua 2 lần tai nạn, siêu xe BMW i8 màu 'độc" của thiếu gia Hà thành hiện đang nằm “đắp chiếu”.

Mới đây, hình ảnh chiếc siêu xe BMW i8 màu “độc” từng gây xôn xao đất Thủ Đô hồi năm 2015 bất ngờ xuất hiện trên diễn đàn ôtô tại Việt Nam, nhưng siêu xe tiền tỷ này lại "lộ diện" trong bộ dạng khá thê thảm. Chiếc siêu xe trị giá gần 10 tỷ đồng dường như đã bị chủ nhân của nó lãng quên trong garage khi xuất hiện với những “vết thương” đang sửa chữa dở dang. Qua mắt thường cũng thấy lớp bụi thời gian đã bám dính ở nhiều chi tiết không được che đậy. Đây cũng có thể coi là chiếc siêu xe "độc nhất Hà Nội" vào năm 2015 và cũng xui xẻo nhất Việt Nam khi nó được trao chìa khóa cho vị chủ nhân trẻ tuổi và không kịp có chuỗi thời gian “nâng niu” như số phận những chiếc siêu xe khác. BMW i8 là cái tên gây sốt trong giới nhà giàu Việt Nam trong suốt năm 2015. Mẫu xe này được chuộng nhờ kiểu dáng hiện đại và là mẫu xe plug-in hybrid đầu tiên của BMW khi có mưc giá lên đến gần 8 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam vào năm 2015. Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam, chính xác là vào tối 16/9/2015 - siêu xe này đã "gặp nạn" khi va chạm, khiến một phần đầu bên phải xe bị vỡ nát. Xuất hiện trong hình là vết móp và trượt lớn trên phần gần ca-pô cho thấy lực va chạm khá mạnh. Đến vụ thứ hai cũng diễn ra vào buổi tối. Khu vực chiếc siêu xe BMW i8 gặp tai nạn là ở vỉa hè phố Đinh Tiên Hoàng hướng ra đài phun nước. Một số nhân chứng cho biết, tối 4/2/2016, chiếc xe lao thẳng vào gốc cây bên đường, rồi văng lên vỉa hè, làm vỡ hoàn toàn cửa kính của 1 cửa hàng trên phố rồi văng ra lề đường Ở tai nạn lần này, chiếc BMW i8 vẫn chưa đeo biển số và trên kính lái vẫn dán dòng chữ “xe đang đi xét biển”. Được biết, vụ va chạm lần thứ hai này đã trở thành tiêu điểm của cả báo giới trong nước lẫn nước ngoài. Là xe plug-in hybrid đầu tiên của BMW Group, hệ động lực của i8 gồm một động cơ xăng I3 1.5L tăng áp TwinTurbo công suất 231 mã lực và động cơ điện 131 mã lực (96kW) đem lại sức mạnh tổng hợp 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570Nm. Với tự trọng 1.490kg và hệ số cản khí động Cd=0,26, chiếc BMW i8 tăng tốc 0-100km/h mất 4,4 giây và tốc độ tối đa 250km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe đạt 2,5 lít/100km. Tại thị trường Việt Nam cung như Thế giới hiện nay, đây vẫn là mẫu "siêu xe xanh" đắt giá.

Sieu xe BMW i8 hon 7 ty 'nat bet', dap chieu tai VN - Anh 1

Mới đây, hình ảnh chiếc siêu xe BMW i8 màu “độc” từng gây xôn xao đất Thủ Đô hồi năm 2015 bất ngờ xuất hiện trên diễn đàn ôtô tại Việt Nam, nhưng siêu xe tiền tỷ này lại "lộ diện" trong bộ dạng khá thê thảm.

Sieu xe BMW i8 hon 7 ty 'nat bet', dap chieu tai VN - Anh 2

Chiếc siêu xe trị giá gần 10 tỷ đồng dường như đã bị chủ nhân của nó lãng quên trong garage khi xuất hiện với những “vết thương” đang sửa chữa dở dang. Qua mắt thường cũng thấy lớp bụi thời gian đã bám dính ở nhiều chi tiết không được che đậy.

Sieu xe BMW i8 hon 7 ty 'nat bet', dap chieu tai VN - Anh 3

Đây cũng có thể coi là chiếc siêu xe "độc nhất Hà Nội" vào năm 2015 và cũng xui xẻo nhất Việt Nam khi nó được trao chìa khóa cho vị chủ nhân trẻ tuổi và không kịp có chuỗi thời gian “nâng niu” như số phận những chiếc siêu xe khác.

Sieu xe BMW i8 hon 7 ty 'nat bet', dap chieu tai VN - Anh 4

BMW i8 là cái tên gây sốt trong giới nhà giàu Việt Nam trong suốt năm 2015. Mẫu xe này được chuộng nhờ kiểu dáng hiện đại và là mẫu xe plug-in hybrid đầu tiên của BMW khi có mưc giá lên đến gần 8 tỷ đồng tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

Sieu xe BMW i8 hon 7 ty 'nat bet', dap chieu tai VN - Anh 5

Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam, chính xác là vào tối 16/9/2015 - siêu xe này đã "gặp nạn" khi va chạm, khiến một phần đầu bên phải xe bị vỡ nát. Xuất hiện trong hình là vết móp và trượt lớn trên phần gần ca-pô cho thấy lực va chạm khá mạnh.

Sieu xe BMW i8 hon 7 ty 'nat bet', dap chieu tai VN - Anh 6

Đến vụ thứ hai cũng diễn ra vào buổi tối. Khu vực chiếc siêu xe BMW i8 gặp tai nạn là ở vỉa hè phố Đinh Tiên Hoàng hướng ra đài phun nước. Một số nhân chứng cho biết, tối 4/2/2016, chiếc xe lao thẳng vào gốc cây bên đường, rồi văng lên vỉa hè, làm vỡ hoàn toàn cửa kính của 1 cửa hàng trên phố rồi văng ra lề đường

Sieu xe BMW i8 hon 7 ty 'nat bet', dap chieu tai VN - Anh 7

Ở tai nạn lần này, chiếc BMW i8 vẫn chưa đeo biển số và trên kính lái vẫn dán dòng chữ “xe đang đi xét biển”. Được biết, vụ va chạm lần thứ hai này đã trở thành tiêu điểm của cả báo giới trong nước lẫn nước ngoài.

Sieu xe BMW i8 hon 7 ty 'nat bet', dap chieu tai VN - Anh 8

Là xe plug-in hybrid đầu tiên của BMW Group, hệ động lực của i8 gồm một động cơ xăng I3 1.5L tăng áp TwinTurbo công suất 231 mã lực và động cơ điện 131 mã lực (96kW) đem lại sức mạnh tổng hợp 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570Nm.

Sieu xe BMW i8 hon 7 ty 'nat bet', dap chieu tai VN - Anh 9

Với tự trọng 1.490kg và hệ số cản khí động Cd=0,26, chiếc BMW i8 tăng tốc 0-100km/h mất 4,4 giây và tốc độ tối đa 250km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe đạt 2,5 lít/100km. Tại thị trường Việt Nam cung như Thế giới hiện nay, đây vẫn là mẫu "siêu xe xanh" đắt giá.