(BongDa.com.vn) – Tuyển thủ người Ma-rốc tiết lộ rằng sự tha thiết mời gọi của HLV Pep Guardiola chính là lí do chính khiến anh quyết định chọn gia nhập Hùm xám Bayern.

Mehdi Benatia nhấn mạnh rằng việc gia nhập Bayern là một giấc mơ và rất phấn khích khi chuẩn bị được làm việc với một HLV hàng đầu như Pep Guardiola tại CLB mới.

Benatia tiết lộ Pep là người thuyết phục anh đến Bayern

Trung vệ thép 27 tuổi đã chính thức gia nhập Nhà vô địch Bundesliga theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Trả lời phỏng vấn trên kênh Sport1, cựu hậu vệ của Roma nói:

“Tôi rất vui khi thương vụ chuyển đến Bayern đã hoàn tất. Các cuộc đàm phán gặp đôi chút vấn đề, tôi từng sợ rằng mọi chuyện sẽ không thành”.

“Nhưng Guardiola đã quyết tâm muốn có tôi tại Bayern, và giờ đây mọi chuyện đã chính thức. Lúc này, tôi sẽ quyết tâm thể hiện những gì Pep Guardiola mong đợi”.

“Bayern sở hữu những cầu thủ hàng đầu thế giới và tôi rất hạnh phúc khi được trở thành một phần của đội hình này”.

Được biết, Benatia sẽ là bổ sung quan trọng cho đội bóng xứ Bavaria khi Javi Martinez chấn thương dài hạn. Trong qua khứ, Benatia từng thi đấu cho rất nhiều CLB tại Italia và Pháp như Roma, Udinese, Clermont, Lorient, Olympique Marseille.