Hứa trao đồ khuyến mại sau 1 ngày bán sản phẩm, thế nhưng sau rất nhiều ngày mỏi mắt chờ đợi, khách hàng của siêu thị Trần Anh vẫn không được giải quyết.

Phản ánh với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Long (trú tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, ngày 2/9, ông đến siêu thị Trần Anh (địa chỉ số 1174 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) để tham khảo mua máy tính xách tay. Tại đây, ông Long được nhân viên siêu thị điện máy Trần Anh tư vấn sản phẩm máy tính nhãn hiệu Acer E5 473-38P5 Core i3 màu trắng, có nhiều tính năng ưu việt với giá ưu đãi là 6.990.000 đồng.

Khách hàng mua sản phẩm này sẽ được tặng kèm nhiều vật phẩm khuyến mại bao gồm: 1 balo hiệu Acer, 1 túi chống shock, 1 bình đựng nước, 1 chuột quang không dây, 1 sổ tay, 1 usb.

Trước những tư vấn tận tình, hấp dẫn của nhân viên siêu thị điện máy Trần Anh, ông Long đã quyết định mua máy tính xách tay Acer E5 473-38P5. Tuy nhiên, đến khi thanh toán xong số tiền, ông Long được nhân viên siêu thị cho biết, vật phẩm khuyến mại kèm theo máy tính đã hết. Đồng thời, nhân viên này hứa sau 1 ngày sẽ cho người chuyển toàn bộ sản phẩm khuyến mại đến tận nhà cho khách hàng.

Sieu thi Tran Anh bi to that hua voi khach hang - Anh 1

Siêu thị Trần Anh bị khách hàng tố thất hứa. Ảnh: H.Long

“Đỏ mắt” chờ mãi không thấy sản phẩm khuyến mại, ông Long gọi đến số điện thoại tổng đài của siêu thị Trần Anh phản ánh thì chỉ nhận được những câu trả lời vòng vo. Bức xúc trước cách ứng xử đối với khách hàng của siêu thị Trần Anh, ngày 21/10, ông Long đã trực tiếp tới địa điểm mua hàng để đòi sản phẩm khuyến mại. Chỉ đến khi đó, phía siêu thị Trần Anh mới giao hàng cho ông Long.

Tương tự như trường hợp của ông Long là trường hợp của khách hàng tên Lực (ở Thanh Xuân, Hà Nội). Trao đổi với PV, anh Lực cho biết, ngày 28/10, anh đến chi nhánh siêu thị Trần Anh, địa chỉ 159 Thái Hà (Đống Đa – Hà Nội) để mua sản phẩm ổ cứng cắm ngoài trị giá 1.749.000 đồng, với sản phẩm khuyến mại tặng kèm là 1 mũ bảo hiểm.

Vẫn lý do hết hàng khuyến mại, nhân viên siêu thị này cam kết sẽ chuyển sản phẩm khuyến mại đến cho khách hàng vào ngày 29/10. Thế nhưng, theo phản ánh của anh Lực thì gần 20 ngày trôi qua, phía siêu thị Trần Anh vẫn chưa thông tin trả sản phẩm khuyến mại cho khách hàng.

“Tin tưởng siêu thị Trần Anh, chúng tôi bỏ tiền triệu ra để mua sản phẩm về dùng nhưng không ngờ phía doanh nghiệp này lại thất hứa với khách hàng như vậy. Sản phẩm mũ bảo hiểm giá trị không lớn nhưng tôi thất vọng vì chữ tín mà siêu thị Trần Anh dành cho khách hàng”, ông Lực, bức xúc.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, ông Trường, một cán bộ phụ trách truyền thông của siêu thị Trần Anh thừa nhận đơn vị có sai sót trong việc chậm trả sản phẩm khuyến mại cho 2 khách hàng nêu trên.

H.Long- X.Thắng