Nằm trong chiến lược mở rộng kinh doanh, hướng đến trở thành một trong những chuỗi STĐM lớn trên toàn quốc, STĐM Best Carings sắp đưa vào kinh doanh trung tâm bán hàng thứ 4 trong hệ thống STĐM của mình và cũng là STĐM thứ hai của Best Carings tại Hà Nội.

Đây sẽ là STĐM lớn nhất của Best Carings với tổng diện tích lên đến 7000 m2, nằm trên tầng 02, trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên sẽ được khai trương vào ngày 24/12 tới.

Theo đó,vào ngày 11/10 vừa qua, Ban lãnh đạo của công ty TNHH Tiếp thị Bến Thành, đơn vị chủ quản của chuỗi STĐM Best Carings đã chính thức nhận bàn giao 7000m2 mặt bằng từ phía chủ đầu tư Công ty cổ phần VincomGroup.

TTTM Vincom Center Long Biên nằm trong khu đô thị sinh thái Vincom Village Sài Đồng. Đây là khu đô thị hiện đại sang trọng bậc nhất khu vực Đông Bắc Thủ Đô, dự kiến sẽ trở thành trung tâm vui chơi – giải trí – mua sắm thu hút hàng triệu người dân tại đây và các khu vực lân cận.

Nắm bắt được sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai, Ban lãnh đạo Best Carings đã không ngần ngại đưa ra quyết định thuê toàn bộ mặt bằng tầng 2 Vincom Center Long Biên để triển khai kinh doanh STĐM thứ tư của minh. “Việc mở rộng này hoàn toàn nằm trong chiến lược kinh doanh năm năm 2010-2015 của Best Carings. Chúng tôi đã chuẩn bị cho sự kiện này từ rất lâu, và giờ, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng một STĐM hiện đại với lượng hàng hóa phong phú, chất lương, đi kèm với những dịch vụ không thể bỏ qua” - ông Hoàng Việt Dũng – TGĐ công ty TNHH Tiếp thị Bến Thành cho hay. Ông cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi sẽ biến STĐM BestCarings tại Vincom Center Long Biên thành một không gian mang đậm tính công nghệ cao và hữu ích. Nó sẽ trở thành một “ngôi nhà thông minh” chứa trong đó tất cả những gì khách hàng cần cho một cuộc sống tiện nghi, phong cách và dễ dàng hơn rất nhiều”

Cũng trong thỏa thuận giữa Best Carings và Vincom Group, Best Carings đang gấp rút hoàn thành các công tác triển khai nội thất và trưng bày hàng hóa để cùng lúc khai trương với Vincom Center Long Biên vào ngày 24 tháng 12 tới đây. Dự kiến, Best Carings sẽ tung ra một chương trình khuyến mại kéo dài trong 3 tháng kể từ ngày khai trương với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, cũng như mức giảm giá sốc cho hàng loạt các mặt hàng điện tử - điện máy – gia dụng.