Vừa qua tại Nha Trang, một đám cưới gây xôn xao khi chú rể cùng những người bạn của mình rước dâu bằng loạt môtô "khủng", kèm limousine "hộ tống".

Sieu moto, xe hop 'khung' ruoc dau tai Nha Trang - Anh 1

Trong khoảng hơn 5 năm trở lại đây, những đám cưới siêu xe hay môtô "khủng" đã ngày càng xuất hiện nhiều tại Việt Nam khi cô dâu/chú rể là những người chơi xe, hoặc các cặp đôi muốn có một kỷ niệm đẹp trong ngày cưới. Gần đây nhất, một đám cưới tại Nha Trang đã gây chú ý với sự xuất hiện của đôi xe phân khối lớn "khủng" và một chiếc limousine.

Sieu moto, xe hop 'khung' ruoc dau tai Nha Trang - Anh 2

Chiếc limousine xuất hiện trong đám cưới này là dòng xe Lincoln Town Car được độ lại tại Mỹ, với độ dài 8,5 mét. Bên trong nội thất của xe được độ lại như một club hạng sang với quầy bar mini cùng salon bọc da và các dải đèn LED trang trí đầy màu sắc. Mẫu xe này thường được các công ty tổ chức sự kiện nhập về và cho thuê với giá khoảng 3,5 triệu đồng cho giờ đầu tiên.

Sieu moto, xe hop 'khung' ruoc dau tai Nha Trang - Anh 3

Nối liền phía sau chiếc Lincoln Town Car là một chiếc xe thể thao Audi TT màu vàng nổi bật. Là phiên bản bình thường, nhưng chiếc xe này đã được dán logo TT RS của phiên bản thể thao nhất dòng TT hiện nay trên Thế giới. Hiện chưa có một chiếc TT RS nào được nhập về Việt Nam.

Sieu moto, xe hop 'khung' ruoc dau tai Nha Trang - Anh 4

Trong khi đó ở phía trước 2 chiếc xe hơi, một đội môtô phân khối lớn đã có mặt để cùng rước dâu. Được biết những chiếc môtô này đều thuộc sở hữu của những người bạn chung niềm đam mê với chú rể.

Sieu moto, xe hop 'khung' ruoc dau tai Nha Trang - Anh 5

Toàn bộ các mẫu xe trong dàn môtô rước dâu đều đã được trang trí với những bông hoa vải ở trên đầu, khiến không khí ngày cưới càng được thể hiện rõ.

Sieu moto, xe hop 'khung' ruoc dau tai Nha Trang - Anh 6

Đa số những mẫu xe xuất hiện trong đoàn đều là những chiếc superbike đình đám. Trong ảnh là BMW S1000RR "sánh đôi" cùng Yamaha R1, phía sau là Ducati Hyperstrada và Kawasaki Z800.

Sieu moto, xe hop 'khung' ruoc dau tai Nha Trang - Anh 7

Phía trước chiếc S1000RR còn có sự xuất hiện của 2 chiếc Suzuki GSX-R1000, thuộc 2 thế hệ khác nhau của dòng superbike nổi tiếng Nhật Bản này.

Sieu moto, xe hop 'khung' ruoc dau tai Nha Trang - Anh 8

Một chiếc siêu môtô BMW S1000RR được độ "khủng" trong đoàn xe với các món phụ kiện đắt giá như pô SC Project titan full system, mâm Marchesini Genesi M7RS...

Sieu moto, xe hop 'khung' ruoc dau tai Nha Trang - Anh 9

Ở vị trí dẫn đầu đoàn là chú rể, cầm lái chiếc Ducati Diavel để "đưa nàng về dinh".