Siêu mẫu Xuân Lan mải mê ngắm nghía những sản phẩm làm đẹp được trao giải Đẹp Giá Trị Vàng 2014.

Sau gần 2 tháng nhận được sự tham gia bình chọn tích cực của độc giả cùng thái độ công tâm của Ban biên tập, Đẹp Giá Trị Vàng 2014 đã chính thức kết thúc với 61 giải thưởng dành cho 28 hạng mục sản phẩm và dịch vụ làm đẹp. Ngày 10/3/2015 vừa qua, lễ trao giải đã được tổ chức trang trọng tại Tp.HCM cùng với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng, các đối tác, khách hàng, đại diện các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp uy tín, các cơ quan truyền thông báo chí. Điều đặc biệt là đa phần các khách mời đều là nữ giới, những tín đồ làm đẹp đích thực.

Đến với lễ trao giải, các khách mời không khỏi trầm trồ trước các sản phẩm làm đẹp được trưng bày lộng lẫy. Sự quyến rũ của sắc đẹp được cụ thể hóa qua những thỏi son, hộp phấn, những sản phẩm chăm sóc làn da, mái tóc... có thể "hạ gục" bất kỳ quý cô nào - kể cả siêu mẫu Xuân Lan.

Là một siêu mẫu, Xuân Lan rất chú trọng đến việc giữ gìn nhan sắc và có những yêu cầu rất cao trong việc chọn lựa mỹ phẩm

Sản phẩm được trưng bày là những mỹ phẩm đã nhận được công nhận của BTC Đẹp Giá Trị Vàng

Hoa hậu đền Hùng Giáng My đến tham gia lễ trao giải và được đông đảo phóng viên phỏng vấn. Cô luôn được hâm mộ bởi nhan sắc không tuổi của mình.

Xuân Lan và Giáng My thân mật trò chuyện cùng nhau

Hoa hậu Mai Phương Thúy đến dự lễ trao giải với vẻ đẹp trong trẻo, tự nhiên

Người mẫu Mâu Thanh Thủy quyến rũ ống kính với nụ cười rạng rỡ

Cô cũng bị thu hút bởi những sản phẩm làm đẹp

Khoảnh khắc thú vị của những khách mời xinh đẹp: Bà Đỗ Nguyệt Hà, người mẫu Lâm Thu Hằng, siêu mẫu Xuân Lan, người mẫu Mâu Thanh Thủy cùng chụp ảnh "tự sướng" bên thảm đỏ

Khu vực trưng bày thu hút đông đảo những tín đồ làm đẹp đến tham quan

Các khách mời thích thú chia sẻ về sở thích làm đẹp cùng bạn bè

Các khách mời được những chuyên gia làm đẹp hàng đầu điểm tô nhan sắc

Đẹp Giá Trị Vàng

Đẹp Giá Trị Vàng là giải thưởng thường niên do Tạp chí Đẹp khởi xướng nhằm tôn vinh những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, có tính đột phá trong nghiên cứu, ứng dụng, thiết kế, thông qua sự bình chọn của Ban biên tập và độc giả Tạp chí Đẹp. Kể từ năm 2007, Đẹp Giá Trị Vàng đã trở thành giải thưởng uy tín trong lĩnh vực Làm Đẹp và nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ nữ Việt Nam.

Bài: Q.T

Ảnh: BTC

Xem thêm: Isaac, Vũ Cát Tường biểu diễn đầy ấn tượng tại Đẹp Giá Trị Vàng 2014

Xuân Lan , Mai Phương Thúy , Lâm Thu Hằng , Mâu Thanh Thủy , Đẹp Giá Trị Vàng 2014