Dù được đầu tư khá nhiều nhưng bộ hình của siêu mẫu Lại Thanh Hương có phần trần trụi chứ chưa nghệ thuật như ảnh nude dát vàng của nữ ca sĩ Beyonce.

Siêu mẫu phong cách năm 2013 Lại Thanh Hương mới tung ra những bức ảnh nude, dát vàng lên cơ thể và múa cột. Lại Thanh Hương đã chọn kim tuyến vàng và dầu bóng thoa lên cơ thể để biểu đạt cho hào quang mà mỗi người làm nghệ thuật đều khao khát.

Theo lời ê kíp thực hiện bộ ảnh thì ý tưởng được hình thành sau khi đọc những thông tin về các vũ công múa cột trên mạng phải chịu những định kiến về nghề nghiệp rất tiêu cực. Tuy nhiên, đo đam mê nghề, vì mưu sinh họ vẫn nỗ lực để chờ đợi giây phút hào quang, thành công đến.

Lại Thanh Hương cho biết, cô hi vọng, bộ ảnh nude này sẽ mang đến một cái nhìn mới về ảnh nude nghệ thuật, đồng thời cô hy vọng bộ ảnh sẽ nhận được phản hồi tốt từ công chúng.

Cách tạo dáng của Lại Thanh Hương vẫn có phần trần trụi gây sốc.

Cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ Beyonce cũng xuất hiện trên trang bìa số 128 của tạp chí Flaunt với cơ thể dát vàng khoe đường cong quyến rũ. Tuy nhiên, những bức hình của Beyonce là bán thân chụp ở góc nghiêng và chú ý vào biểu cảm gương mặt nên kín đáo và ấn tượng.

Góc chụp nghiêng...

... cách tạo dáng của nữ ca sĩ Beyonce.

Những bức ảnh khiến người xem chú ý nhiều hơn vào biểu cảm gương mặt.

Dù được đầu tư kỹ, nhưng nhiều người cho bằng, bộ hình của Lại Thanh Hương vẫn có phần trần trụi gây sốc, chứ chưa thể nói là nghệ thuật.

Nguyễn Vũ