"Nếu tôi có bầu thì mọi người nên chúc mừng chứ. Chuyện có bầu hay sinh con chỉ là dự định của tôi trong tương lai thôi. Tôi sẽ sinh con sau khoảng một năm đám cưới", Ngọc Quyên chia sẻ.

Mới đây, Ngọc Quyên bất ngờ có chuyến công tác tại Mỹ dài đến hơn hai tháng và sau cô mới trở về Việt Nam. Theo một nguồn tin, chuyến xuất ngoại này của cô là nhằm thực hiện một việc rất quan trọng trong cuộc đời. Đó là kết hôn với một Việt Kiều bên Mỹ.

"Thật khó có thể giấu được, vì mọi người đã xem tấm ảnh tay tôi đeo nhẫn đính hôn. Sự thật thì tôi đã sắp kết hôn. Khoảng cuối tháng 1/2014, tôi sẽ lên xe hoa", Ngọc Quyên chia sẻ.

Ngọc Quyên phủ nhận cưới chạy bầu.

Ngọc Quyên cũng phủ nhận thông tin đang mang bầu nên "cưới chạy". "Nếu tôi có bầu thì mọi người nên chúc mừng chứ. Chuyện có bầu hay sinh con chỉ là dự định của tôi trong tương lai thôi. Tôi sẽ sinh con sau khoảng một năm đám cưới", Ngọc Quyên hài hước.

Ngọc Quyên và chồng sắp cưới.

Theo chia sẻ của Ngọc Quyên, chồng sắp cưới của cô là một bác sĩ, sinh ra và lớn lên bên Mỹ nhưng không phải là đại gia. "Trước đây anh có về Việt Nam để tham gia hoạt động từ thiện, vì anh làm bác sĩ. Trong một dịp cùng đi từ thiện, tôi đã gặp anh ấy. Hai chúng tôi có nhiều điểm chung", Ngọc Quyên tiết lộ.

Vì anh ấy làm bác sĩ, nên cũng rất bận. Tuy nhiên, vẫn có những tháng anh ấy về Việt Nam 3 lần để thăm tôi. Trước giờ tôi cũng ít chia sẻ mối tình này trên mặt báo hay bị mọi người bắt gặp hẹn hò với trai lạ nên mới tạo sự bất ngờ.

Ngọc Quyên cùng mẹ đang có chuyến du lịch sang Mỹ để tranh thủ chuẩn bị kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Nói về dự định sắp tới của mình, Ngọc Quyên cho biết cô sẽ tạm thời định cư bên Mỹ cùng chồng sau khi kết hôn. Tuy nhiên, cô sẽ trở về Việt Nam sinh sống và làm việc nếu mẹ cô không thích hợp với khí hậu nước Mỹ khi sang định cư cùng cô.

"Tôi nghĩ rằng, làm người phụ nữ, dù có nổi tiếng hay giỏi đến đâu thì thứ cần và quan trọng nhất vẫn là một mái ấm gia đình hạnh phúc. Vì thế tôi sẵn sàng chấp nhận hy sinh nghề nghiệp để bảo vệ gia đình", Ngọc Quyên chia sẻ.

Mai Nguyên