Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 - Dương Nguyễn Khả Trang được sự hỗ trợ của nhà thiết kế Lê Long Dũng về trang phục dân tộc lẫn đầm dạ hội cho những đêm thi quan trọng nhất.

Năm 2016 có lẽ là một năm khá bận rộn của siêu mẫu Khả Trang , đánh dấu quan trọng trong sự nghiệp của cô. Tháng 4 vừa qua, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường, nối tiếp sau đó cô còn nhận lời làm giám khảo Hoa hậu Ai Cập. Ngày 18/11, Khả Trang lại tiếp tục đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Siêu quốc gia ở Ba Lan và Slovakia.

Tôi nghiện đi thi mất rồi. Vì tính cách tôi khá năng động, hòa đồng nên sau mỗi cuộc giao lưu này, tôi lại có thêm nhiều người bạn mới. Điều đó rất thú vị...” - Khả Trang từng chia sẻ về lý do tiếp tục đi thi sắc đẹp quốc tế.

Sieu mau Kha Trang tu tin khoe eo thon, chan dai 1m19 truoc khi len duong thi Hoa hau Sieu quoc gia - Anh 1

Khả Trang đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Sieu mau Kha Trang tu tin khoe eo thon, chan dai 1m19 truoc khi len duong thi Hoa hau Sieu quoc gia - Anh 2

Cô tự tin khoe hình thể “chuẩn không cần chỉnh” trong bộ trang phục màu đen.

Hiện tại, Khả Trang đã chuẩn bị xong hết các khâu cuối cùng cho ngày lên đường tới Ba Lan. Chân dài 1m19 khá tự tin thể hiện mình trước bạn bè quốc tế. Với những kinh nghiệm lâu năm, cùng vốn kiến thức lớn và khả năng nói tiếng Anh tốt, rất nhiều người khi vọng Khả Trang sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Sieu mau Kha Trang tu tin khoe eo thon, chan dai 1m19 truoc khi len duong thi Hoa hau Sieu quoc gia - Anh 3

Khả Trang sở hữu số đo 3 vòng 86 - 61 - 93.

Sieu mau Kha Trang tu tin khoe eo thon, chan dai 1m19 truoc khi len duong thi Hoa hau Sieu quoc gia - Anh 4

Đôi chân dài 1m19 cũng khiến nhiều người phải mơ ước.

Sieu mau Kha Trang tu tin khoe eo thon, chan dai 1m19 truoc khi len duong thi Hoa hau Sieu quoc gia - Anh 5

Trước giờ đi thi, Siêu mẫu Việt Nam 2015 có cuộc trao đổi với nhà thiết kế Lê Long Dũng về trang phục dân tộc lẫn đầm dạ hội.

Sieu mau Kha Trang tu tin khoe eo thon, chan dai 1m19 truoc khi len duong thi Hoa hau Sieu quoc gia - Anh 6

Nhà thiết kế Lê Long Dũng đã từng giúp các đại diện Việt Nam trước đây đoạt giải cao trong phần thi trang phục dân tộc như: Trương Ngọc Tình - Á vương Đại sứ Hoàn Vũ 2016, Trương Tri Trúc Diễm - Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011, Lê Huỳnh Thúy Ngân - Top 20 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011…

Sieu mau Kha Trang tu tin khoe eo thon, chan dai 1m19 truoc khi len duong thi Hoa hau Sieu quoc gia - Anh 7

Theo anh chia sẻ thì Khả Trang là một cô gái mạnh mẽ, cá tính, gợi cảm, và rất tự tin nên đa số các trang phục mang đến cuộc thi lần này sẽ mang tông chủ đạo là đỏ và vàng ánh kim để tôn lên tính cách, số đo 3 vòng chuẩn.

Sieu mau Kha Trang tu tin khoe eo thon, chan dai 1m19 truoc khi len duong thi Hoa hau Sieu quoc gia - Anh 8

Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay quy tụ gần 70 thí sinh khắp nơi trên thế giới. Và đây là năm thứ 8 của cuộc thi và ban tổ chức cũng công bố có một số sự thay đổi đáng kể gồm: công bố Top 25 thay vì Top 20 như mọi năm, lần đầu tiên được đồng tổ chức ở 2 quốc gia là Ba Lan và Slovakia,…

Sieu mau Kha Trang tu tin khoe eo thon, chan dai 1m19 truoc khi len duong thi Hoa hau Sieu quoc gia - Anh 9

Đêm Chung kết trao giải của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại thành phố Krynica-Zdrój, Ba Lan (tức khuya ngày 3/12 theo giờ Việt Nam) và được truyền hình trực tiếp trên internet.

Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992, cao 1m8 với số đo 3 vòng: 86 - 61 - 93. Cô còn gây ấn tượng với cặp chân dài 1m19. Thành tích học tập của Khả Trang cũng khiến nhiều người đáng nể như: 12 năm là học sinh giỏi, đạt giải Ngữ văn huyện Hoài Đức 2008, giải nhì Học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn 2008, chiến sĩ thi đua yêu nước Đại hội Đại biểu Toàn quốc tỉnh Hà Giang năm 2010.

Khả Trang từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012 và Giải vàng Siêu mẫu VN 2015. Tháng 4/2016, người đẹp tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Môi trường.

Hương Ngân