Không cần phải khoe da thịt bằng bikini, Kate Upton vẫn có những khoảnh khắc sexy bỏng mắt.

Sieu mau Kate Upton sexy ma khong can khoe da thit - Anh 1

Bộ váy ren đen hiệu Dolce & Gabbana Kate Upton mặc khi dự sự kiện Met Gala năm 2014 giúp cô vừa khoe vòng 1 vừa khoe làn da trắng nõn nà. (Ảnh: Getty)

Sieu mau Kate Upton sexy ma khong can khoe da thit - Anh 2

Chiếc đầm ren xuyên thấu hiệu Jenny Packham giúp siêu mẫu Mỹ khoe vẻ gợi cảm trong lễ sinh nhật lần thứ 24. (Ảnh: WireImage)

Sieu mau Kate Upton sexy ma khong can khoe da thit - Anh 3

Chiếc váy lệch vay hiệu Topshop vừa giúp Kate Upton gọn gàng hơn vừa khoe được ba vòng quyến rũ của người đẹp tại sự kiện Met Gala 2016. (Ảnh: Getty)

Sieu mau Kate Upton sexy ma khong can khoe da thit - Anh 4

Chiếc váy đen dài hiệu Victoria Beckham với phần ngực khoét sâu khiến Kate Upton sexy lại càng sexy hơn nữa tại sự kiện Vanity Fair 2016. (Ảnh: Getty)

Sieu mau Kate Upton sexy ma khong can khoe da thit - Anh 5

Hầu như mọi chiếc váy của Kate Upton đều hở ngực và chiếc váy hiệu Stella McCartney này cũng vậy. Người đẹp 24 tuổi luôn biết gợi sự chú ý vào vòng 1 bởi đó là bộ phận thu hút nhất của cô. (Ảnh: WireImage)

Sieu mau Kate Upton sexy ma khong can khoe da thit - Anh 6

Bộ váy da đen không hề hở hang nhưng vẫn khiến Kate Upton hút mắt không rời tại một sự kiện ở Los Angeles. (Ảnh: FilmMagic)

Sieu mau Kate Upton sexy ma khong can khoe da thit - Anh 7

Chiếc váy trắng dài với những điểm nhấn kiểu chiến binh giúp Kate khoe vẻ nữ tính và tròn đầy của mình trong sự kiện quảng bá Game of War: Fire Age ở Hàn Quốc. (Ảnh: WireImage)

Sieu mau Kate Upton sexy ma khong can khoe da thit - Anh 8

Kate Upton vẫn vô cùng rạng rỡ và quyến rũ dù chỉ diện một chiếc váy đen giản dị trong một sự kiện ở Miami. (Ảnh: WireImage)

Sieu mau Kate Upton sexy ma khong can khoe da thit - Anh 9

Mọi ánh nhìn đều dồn vào Kate Upton khi cô xuất hiện trong chiếc váy đen dài khoe bộ ngực khủng trên thảm đỏ sự kiện do Sports Illustrated Swimsuit tổ chức. (Ảnh: FilmMagic)