Hợp tác cùng hãng sản xuất loa thủ công iXOOST tại Modena, Ý - hãng xe Lamborghini vừa tung ra dòng loa ESAVOX phong cách siêu xe kèm mức giá "siêu đắt".

Sieu loa Lamborghini co gia dat ngang Toyota Vios - Anh 1

Những sản phẩm "ăn theo" tên tuổi của các hãng siêu xe nổi tiếng trên Thế giới đã không còn là "của hiếm", chúng cũng thường đi kèm với mức giá rất đắt. Mới đây nhất, mẫu loa siêu xe Lamborghini đã được công bố với tên gọi ESAVOX, được sản xuất bởi hãng iXOOST từ vùng Modena, Ý - nằm cách Sant'Agata - "quê hương" của Lamborghinic chỉ vài km.

Sieu loa Lamborghini co gia dat ngang Toyota Vios - Anh 2

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể dễ dàng nhận ra iXOOST ESAVOX là một sản phẩm hợp tác với hãng siêu xe Ý Lamborghini, không chỉ nhờ vào dòng chữ Lamborghini mà còn bởi thiết kế như phần đuôi của một chiếc Aventador, với "cánh khuếch tán" không khí ở phía dưới cùng những chiếc loa nằm phía sau các "khe tản nhiệt".

Sieu loa Lamborghini co gia dat ngang Toyota Vios - Anh 3

Không chỉ có ngoại hình giống với siêu xe Lamborghini, bộ loa iXOOST ESAVOX còn được chế tạo theo công nghệ tương tự. Bộ khung của loa được sản xuất từ sợi carbon polyme hóa tại nồi hơi áp suất lớn, đồng thời hệ thống ống xả gốc của Lamborghini có vai kiểm soát áp suất âm bass, trong khi một hệ thống giảm xóc đặc biệt có tác dụng hạ chế sự dng của loa.

Sieu loa Lamborghini co gia dat ngang Toyota Vios - Anh 4

Ngay cả nút nguồn của bộ loa cũng đã được "bê nguyên" từ các dòng Lamborghini như Huracan hay Aventador với thiết kế nắp đậy phong cách máy bay phản lực. Với kích thước D x R x C 125, 65 và 50 cm cùng trọng lượng 53 kg, bộ loa này cũng khá "khủng", tương xứng với vẻ ngoài hầm hố của nó.

Sieu loa Lamborghini co gia dat ngang Toyota Vios - Anh 5

Về thông số kỹ thuật, bộ loa ESAVOX Lamborghini của iXOOST có công suất lên tới 800 watt, hỗ trợ bộ giải mã âm thanh DSP 24 bit ADC / DAC, đầu vào Analog, kết nối Bluetooth 4.0 và được tích hợp sẵn công nghệ âm thanh vòm ảo Dolby Surround 6.1.

Sieu loa Lamborghini co gia dat ngang Toyota Vios - Anh 6

Do iXOOST vốn là một hãng loa thủ công hi-end với khả năng chế tạo được chỉ khoảng 60 bộ loa mỗi năm nên chắc chắn ESAVOX sẽ chỉ được sản xuất với số lượng rất giới hạn. Mức giá của bộ loa này lên tới 24.000 USD (tương đương 544 triệu) - đắt hơn cả một chiếc Toyota Vios Limo phiên bản thấp nhất tại Việt Nam (532 triệu đồng)!