Dù vẫn còn rất xinh đẹp so với phiên bản gốc, tuy nhiên với nhan sắc khuynh thành của Địch Lệ Nhiệt Ba, đây đã là tạo hình xấu nhất từ trước đến nay của cô nàng.

"She Was Pretty" phiên bản Trung (tên tiếng Trung: Lý Huệ Trân xinh đẹp) vừa công bố poster và loạt ảnh mới giới thiệu về các nhân vật trong phim.

"She Was Pretty" ban Trung tung anh "xau xi thanh cong" cua nu chinh - Anh 1

Đây là bộ phim được chuyển thể từ bộ phim truyền hình Hàn Quốc vô cùng được yêu thích ở Châu Á trong năm 2015 do Hwang Jung Eum, Park Seo Joon, Choi Si Won và Go Joon Hee đóng chính.

Bộ phim là câu chuyện tình hài hước giữa Hye Jin, cô gái lúc nhỏ là một thiếu nữ xinh đẹp nhưng lớn lên lại vô cùng xấu xí với Sung Joon, một anh chàng lúc nhỏ có ngoại hình không đẹp nhưng lớn lên lại trở thành một nam thần hoàn mỹ.

Bộ sậu của "She Was Pretty" phiên bản Trung sẽ là Địch Lệ Nhiệt Ba, Thịnh Nhất Luân, Lý Khê Nhuế, Trương Bân Bân, cùng các diễn viên phụ khác như Vương Kiêu, Vương Nhất Nam, Nhậm Vỹ, Vương Nhất Phi…

Điểm đặc biệt ở nhân vật Hye Jin phiên bản Hàn chính là ngoại hình không mấy xinh đẹp nhưng diễn xuất sinh động, cảm xúc và chạm đến trái tim khán giả của nữ diễn viên thực lực Hwang Jung Eum. Đây rõ ràng là một thử thách lớn đối với mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

"She Was Pretty" ban Trung tung anh "xau xi thanh cong" cua nu chinh - Anh 2

"She Was Pretty" ban Trung tung anh "xau xi thanh cong" cua nu chinh - Anh 3

"She Was Pretty" ban Trung tung anh "xau xi thanh cong" cua nu chinh - Anh 4

Với nhan sắc của mình, trước nay cô nàng chưa từng diễn vai nào không xinh đẹp, hơn nữa với kinh nghiệm và khả năng diễn xuất tuy có tiềm năng nhưng chưa hẳn được đánh giá là xuất sắc, cô nàng sẽ phải rất nỗ lực để có thể thoát ra khỏi cái bóng quá thành công của bản gốc.

Trong những bức hình mới công bố, ngoại hình và biểu cảm của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ phần nào yên tâm và tin rằng cô nàng có thể đảm nhận tốt vai nữ chính khá nặng ký này.

"She Was Pretty" ban Trung tung anh "xau xi thanh cong" cua nu chinh - Anh 5

Đặc biệt, cuộc gặp thú vị giữa cô và nam thứ Lâm Nhất Mộc do Trương Bân Bân đảm nhận lại khiến nhiều người cảm thấy thích thú hơn phân cảnh với nam chính Thịnh Nhất Luân.

"She Was Pretty" ban Trung tung anh "xau xi thanh cong" cua nu chinh - Anh 6

Nữ phụ Lý Khê Nhuế thành công thể hiện phong thái sang chảnh, sành điệu của một cô nàng hotgirl nhiều người theo đuổi.

"She Was Pretty" ban Trung tung anh "xau xi thanh cong" cua nu chinh - Anh 7

"She Was Pretty" ban Trung tung anh "xau xi thanh cong" cua nu chinh - Anh 8

Ngoài ra, một số nhân vật phụ khác cũng xuất hiện trong những hình ảnh mới lần này.

"She Was Pretty" phiên bản Trung (Lý Huệ Trân xinh đẹp) dự kiến sẽ trình chiếu trên đài Hồ Nam với thời lượng 40 tập.

Vi An

Xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn