Tại Hà Nội, Sở Công thương, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội (HanoiSME) vừa tổ chức công bố kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ VII và tôn vinh 65 doanh nghiệp được giải. Trong đó, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vinh dự nằm trong tốp 10 thương hiệu được bình chọn.

SHB duoc binh chon 'Hang Viet Nam duoc nguoi tieu dung yeu thich' - Anh 1

Sau hai tháng triển khai, chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ VII - năm 2016 với rất nhiều điểm mới, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trong cả nước. Chương trình năm nay tiếp cận người tiêu dùng bằng các phương pháp và loại hình bình chọn đa dạng: phát phiếu bình chọn trực tiếp tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ và bình chọn trực tuyến trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ http://binhchonhangviet.com.vn. Qua đó, hàng trăm nghìn người tiêu dùng có cơ hội được thể hiện ý kiến và sự quan tâm của mình đối với từng sản phẩm cụ thể của doanh nghiệp Việt.

Sau bình chọn của người tiêu dùng, Ban tổ chức đã tiến hành chấm điểm theo tiêu chí về tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh; nộp ngân sách nhà nước đủ, kịp thời; tuân thủ các quy định của pháp luật về doanh nghiệp, đầu tư, chế độ đối với người lao động; tích cực tham gia đóng góp cho cộng động, xã hội… để tìm ra được 65 doanh nghiệp xuất sắc trong tổng số gần 130 đơn vị tham gia để trao giải Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

SHB là một trong hai ngân hàng được vinh danh năm nay và được Ban tổ chức đánh giá cao ở mảng bán lẻ với nhiều giải pháp tài chính đa dạng. Sản phẩm, dịch vụ của SHB luôn luôn khác biệt bởi sự thiết kế đổi mới liên tục, ứng dụng công nghệ hiện đại với sự đa dạng, nhiều tiện ích, luôn bảo đảm tính cạnh tranh cao, dựa trên nhu cầu và đặc điểm của từng phân phúc khách hàng khác nhau. Đặc biệt, SHB luôn hướng dòng vốn đến các khu vực ưu tiên theo định hướng của Nhà nước như nông nghiệp nông thôn, cho vay hỗ trợ nhà ở,…

Với giải thưởng lần này, SHB tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của một ngân hàng TMCP có lịch sử hơn 23 năm, am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn ở Lào và Campuchia.