- Tiền đạo El Shaarawy cho biết anh rất tôn trọng quyết định của HLV trưởng Allegri khi ông xếp anh trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Napoli vào cuối tuần vừa qua.

Tiền đạo El Shaarawy cho biết anh rất tôn trọng quyết định của HLV trưởng Allegri khi ông xếp anh trên băng ghế dự bị trong trận đấu với Napoli vào cuối tuần vừa qua.

Các

Trong trận đấu với Napoli vừa qua, AC Milan đã ra sân với đội hình bao gồm Robinho và Giampaolo Pazzini trên hàng công. Đây là sự lựa chọn có thể nói là hết sức bất ngờ của HLV Allegri. Trận đấu này đã kết thúc với tỷ số 1-1 và với tỷ số này AC Milan vẫn giữ nguyên khoảng cách 4 điểm với chính đội đứng thứ hai là Napoli trên bảng xếp hạng tại Serie A.

El Shaarawy phủ nhận mâu thuẫn với HLV Allegri và cả Balotelli

Sau trận đấu, đã có một số tin đồn về việc đã xảy ra xích mích giữa El Shaarawy và HLV Allegri khiến tiền đạo trẻ này phải ngồi trên băng ghế dự bị. Nhưng trong buổi họp báo mới đây, tiền đạo trẻ của ĐT Italia cho biết anh rất thông cảm cho sự lựa chọn củaHLV Allegri và anh hoàn toàn tôn trọng quyết định của vị HLV này.

“Đó là một quyết định được đưa ra bởi HLV trưởng và tôi hoàn toàn tôn trọng nó”. El Shaarawy phát biểu trên của AC Milan. “Ông ấy đã cho tôi sự tự tin và đặt rất nhiều niềm tin ở tôi. Vì vậy không có vấn đề gì hết.
Tôi tôn trọng sự lựa chọn của ông ấy và chỉ đơn giản là trong trận đấu với Napoli, ông ấy thấy Robinho phù hợp hơn so với tôi. Giữa tôi và huấn luyện viên không có bất kì xích mích nào, tôi hiện đang rất thoải mái và nỗ lực cải thiện mình trong thời gian tới”.
Bên cạnh đó, ngôi sao 21 tuổi này cũng lên tiếng giải thích về sự xuất hiện của Mario Balotelli đã ảnh hưởng đến phong độ ghi bàn của anh trong thời gian gần đây. El Shaarawy cho rằng, việc Balotelli tới AC Milan không làm thay đổi nhiều thứ và anh cảm thấy thoải mái với sự có mặt của người đồng đội mới tại sân San Siro.
Hiện tại, El Shaarawy vẫn là tiền đạo quan trọng nhất trong đội hình của đội bóng sọc đỏ đen khi anh đã ghi được tới 16 bàn thắng trong 30 trận đấu tại Serie A mùa giải này.
Việt Hưng