Game4V.com - Tựa game đình đám Onigiri Online từng được xem là có nhiều nét giống Final Fantays XIV: A Realm Reborn công bố sẽ ra mắt phiên bản cho hệ máy PS4 vào tháng 2 tới.

Onigini Online là một game dựa trên cốt truyện ngụ ngôn, thần thoại xen lẫn ma thuật của Nhật Bản cổ xưa. Trò chơi được đánh giá là một game có nhiều nét tương đồng với Final Fantays XIV: A Realm Reborn từ cốt truyện, thiết kế nhân vật đến đồ họa.

Ngoài ra, trò chơi còn được mệnh danh là "Sexy game", bởi các hình ảnh, nhân vật trong game có rất nhiều các cô gái ăn mặc mát mẻ, nóng bỏng tạo điểm nhấn riêng cho trò chơi.

Một đoạn trailer "nóng bỏng" của game

Theo công bố của NSX CyberStep , trò chơi sẽ được phát hành trên hệ PS4 vào khoảng ngày 22 tháng 2 năm 2014. Đây là một tin vui cho những tín đồ tựa game đình đám này. Được biết, trò chơi còn có một phiên bản tiếng Anh để phục vụ các game thủ Châu Á và đã từng ra mắt phiên bản MOBA cách đây không lâu rất nổi tiếng tại Nhật.

Nếu bạn chưa biết, Onigiri Online là tựa game nhập vai hành động với hệ thống chiến đấu và tương tác theo thời gian thực. Tựa game lấy bối cảnh Nhật Bản cổ đại, nơi con người và quỷ dữ cùng tồn tại.

Người chơi sẽ vào vai một trong những người lật đổ một trong những quỷ dữ đáng sợ nhất, và phiêu lưu qua những thành phố cũng như những địa danh nổi tiếng. Với bạn bè cùng chơi, bạn sẽ phải đối đầu với vô số những con quỷ đầy sức mạnh. Bên cạnh chiến đấu, bạn còn có thể tự tạo riêng cho mình những món vũ khí và trang phục.”

Trang chủ: http://onigiri.cyberstep.com/

Game4V's News