(Xã hội) - Chồng của phó tổng giám đốc nữ 24 tuổi có tên Nguyễn Như Dương, là một người trẻ tuổi, tài giỏi không kém gì vợ. Cả hai vợ chồng đều có ngoại hình đẹp và mức độ thăng tiến khá nhanh.

Mới đây, thành viên của nhiều diễn đàn đang bàn tán xôn xao và chia sẻ nhiều thông tin về vị sếp nữ 24 tuổi của Công ty quản lý quỹ Vietinbank (Vietinbank Capital).

Theo thông tin của cư dân mạng thì Vân Anh có gương mặt khả ái, dáng người chuẩn. Profile của cô ghi rõ đang làm việc tại Vietinbank Captal.

Đặc biệt, điều thú vị về cô gái trẻ này là cũng như nhiều cô gái xinh đẹp khác, Vân Anh rất “ham” buôn bán trên mạng. T.A – thành viên một diễn đàn mạng – tiết lộ: “Cô gái này đang bán hàng online nhiều mặt hàng như yến sào, quần áo, túi xách…. Tính cách cô trẻ trung, năng động giống như phần lớn teen cuối 8X, đầu 9X hiện nay”.

Phạm Vân Anh đã lập gia đình với Nguyễn Như Dương – hiện là Giám đốc Chi nhánh Đống Đa của Vietinbank. Năm nay anh 29 tuổi.

Hình ảnh tình cảm của cặp vợ chồng tài sắc.

Thông tin hiếm hoi trên mạng cho thấy, anh Nguyễn Như Dương sinh năm 1984, là Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng tại Anh. Anh Dương có hồ sơ thăng tiến khá nhanh. Mới chỉ hơn một năm trước (tháng 5/2012), anh Dương là Phó phòng Phát triển kinh doanh của Công ty Quản lý quỹ Vietinbank (Vietinbank Capital) - công ty do Vietinbank nắm 100% vốn. Đúng 7 tháng sau đó, anh lên vị trí Phó giám đốc Chi nhánh TP. Hà Nội (tháng 2/2013), 10 tháng sau lên vị trí Giám đốc Chi nhánh Đống Đa (tháng 12/2013).

Lễ nhậm chức Giám đốc chi nhánh Đống Đa của anh Dương.

Thông báo của Vietinbank viết: “Ông Dương là cán bộ quản lý có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực thực tiễn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng; năng động, sáng tạo, trách nhiệm, tận tụy với công việc”.