Một nguồn tin chia sẻ Selena Gomez đang cảm thấy nhẹ nhõm khi Justin Bieber không thể tham dự AMA 2016 do vướng lịch diễn.

Selena Gomez tho phao nhe nhom vi khong dung mat Justin Bieber tai AMA 2016 - Anh 1

Ảnh: Mirror

" Selena Gomez thở phào nhẹ nhõm vì Justin Bieber có lịch diễn trong đêm trao giải AMA 2016. Cô ấy đang lên kế hoạch trở lại làng âm nhạc với màn trình diễn tại AMA năm nay. Với việc Justin Bieber không tham dự lễ trao giải, Selena sẽ cảm thấy ít áp lực hơn", một nguồn tin chia sẻ với Hollywood Life.

Tại AMA 2016, Selena Gomez đang được đề cử ở một số hạng mục lớn, trong đó có hạng mục Nghệ sĩ nữ được yêu thích ở thể loại Pop/Rock và Nghệ sĩ của năm. Trong khi đó, Justin Bieber có mặt ở gần như mọi hạng mục và được kỳ vọng sẽ thắng đậm. Nếu giành chiến thắng, Justin Bieber sẽ nhận giải thông qua tín hiệu từ vệ tinh bởi ở thời điểm đó, anh chàng đang bận rộn với tour diễn tại Italy.

"Dù Selena luôn yêu mến Justin nhưng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi bạn trai cũ của cô ấy không có mặt tại đó. Selena cảm thấy sung sướng khi được đề cử và đang thảo luận với gia đình cùng bác sĩ xem liệu cô có nên trở lại trước máy quay khi sức khỏe chưa thực sự ổn định", nguồn tin nói thêm.

Kể từ tour diễn vòng quay thế giới hồi cuối tháng 8 vừa qua, Selena Gomez đã lui về ở ẩn để điều trị các vấn đề về sức khỏe và tâm lý. Nữ ca sĩ trẻ đang nghỉ ngơi ở một trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Tennesse để điều trị căn bệnh lupus cũng như những các vấn đề tâm lý kèm theo.