(VOV) - Sau thành công của MV “Come & Get It” mới phát hành, Selena sẽ tiếp tục thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới vào mùa thu năm nay.

Selena Gomez được biết đến với vai trò diễn viên và ca sỹ. Cô là ca sĩ chính và là người sáng lập của ban nhạc pop Selena Gomez & The Scene, đã từng phát hành hai album vàng studio RIAA chứng nhận, “Kiss & Tell” và “A Year Without Rain”.

Mới đây nhất, Selena Gomez đã khiến người hâm mộ một lần nữa thỏa lòng mong đợi khi bất ngờ tung bản chính thức ca khúc “Come & Get It” trước ngày phát hành theo dự kiến. Quyết định này của Selena đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng và họ tin chắc rằng single mới của cô sẽ “làm mưa làm gió” trong thị trường âm nhạc trong thời gian tới.

Selena Gomez

Nhờ những động lực đó, hôm 15/4 vừa qua, bạn gái cũ của Justin Bieber đã báo tin vui với người hâm mộ rằng cô sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào mùa thu năm nay để quảng bá cho album sắp phát hành.

Được biết, chuyến lưu diễn qua 56 thành phố lần tới đây của Selena sẽ được khởi đầu vào ngày 14/8 tại sân vận động Rogers thuộc Vancauver, Canada và Trung tâm Barcleys ở Blooklyn, New York vào ngày 16/10. Tour diễn vòng quanh thế giới sẽ trải qua một số nước như Đan Mạch, Nha, Thổ Nhĩ Kỳ,… và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 27/11 tại Mỹ.

Trailer "Come & Get It"- Selena Gomez

Chia sẻ cảm xúc của mình, Selena cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui, hồi hộp và cả lo lắng khi tour diễn vòng quanh thế giới đang đến gần. Tôi hy vọng, khán giả sẽ ủng hộ và chứng kiến sự trưởng thành của tôi qua từng giai đoạn. Bởi âm nhạc là nguồn sống, là niềm vui và nó đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều”./.