Selena Gomez lộ cằm ngấn mỡ cùng gương mặt nặng nề

Selena Gomez là một nàng công chúa nhà Disney nổi lên nhờ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng lý lịch tốt. Đi ngoài xu hướng ăn mặc táo bạo, hở hang, Selena Gomez nhận được rất nhiều sự yêu mến từ công chúng. Tuy nhiên, sự "chập chờn" trong phong cách và định hướng của người đẹp luôn làm cho công chúng bận tâm, nhất là về vấn đề không kiểm soát được cân nặng.

Mới đây, xuất hiện tại một sân bay quốc tế, Selena Gomez làm nhiều người "giật mình" với một diện mạo ngày càng xuống dốc. Gương mặt của Selena béo lên trông thấy, đặc biệt là phần cằm ngấn mỡ, nặng nề. Hình ảnh của một ngôi sao sở hữu vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào ngày nào đã không còn nữa. Sự "tụt dốc không phanh" của Selena Gomez làm cho nhiều người cảm thấy thất vọng.

Selena Gomez lo cam ngan mo, than hinh 'phi nhieu' - Anh 1

Selena Gomez lo cam ngan mo, than hinh 'phi nhieu' - Anh 2

Selena Gomez lo cam ngan mo, than hinh 'phi nhieu' - Anh 3

Selena Gomez lo cam ngan mo, than hinh 'phi nhieu' - Anh 4

Selena Gomez lộ cằm ngấn mỡ cùng gương mặt nặng nề

Đây không phải là lần đầu mà Selena xuất hiện với một ngoại hình thiếu nổi bật, thời gian gần đây, Selena thường xuyên bị nhiều người chỉ trích về gout thời trang cũng như không kiểm soát được cân nặng của mình. Hy vọng rằng, Selena Gomez sẽ nhận ra được điểm hạn chế của mình và khắc phục, xây dựng lại hình ảnh đẹp và niềm tin với đông đảo người hâm mộ.

Selena Gomez lo cam ngan mo, than hinh 'phi nhieu' - Anh 5

Selena Gomez lo cam ngan mo, than hinh 'phi nhieu' - Anh 6

Selena Gomez lo cam ngan mo, than hinh 'phi nhieu' - Anh 7

Thời gian gần đây, Selena Gomez thường xuyên gây thất vọng với nhan sắc
ngày càng xuống dốc