Tiin.vn – Những ca khúc đau buồn Cry Me A River, I Knew You Were Trouble đã được Selena chọn để trình diễn trong một chương trình ca nhạc tại New York hôm 19/1.

Không biết Selena có ẩn ý gì không khi đã trình diễn ca khúc Cry Me A River của Justin Timberlake trên sân khấu New York sau khi chính thức tuyên bố chia tay với người yêu Justin Bieber. Đặc biệt, chính Justin Bieber cũng từng hát lại ca khúc này hồi tháng 11/2012 khi tin đồn đầu tiên về việc chia tay với Selena được lan truyền.

Chia sẻ với khán giả ngay trên sân khấu, Selena buồn bã thú nhận: “Mấy tháng vừa qua là một quãng thời gian khó khăn với tôi khi tôi phải trải qua quá nhiều chuyện. Ca khúc Cry Me A River thật sự rất đúng với tôi bây giờ”. Khán giả đã động viên Selena: "Selena, I love you", "Selena!!!"...

Selena cover lại ca khúc Cry Me A River

Tiếp theo Cry Me A River, Selena tiếp tục gửi đến khán giả một ca khúc khác cũng về đề tài chia tay, tan vỡ trong tình yêu. Đó là ca khúc I Knew You Were Trouble của cô bạn thân Taylor Swift. Selena nói: “Cô ấy là người bạn thân nhất của tôi. Nếu bạn hiểu được cảm giác đau khổ của trái tim tan vỡ, bạn sẽ biết cô ấy là người thế nào. Hãy hát cùng tôi”.

Cuối cùng, Selena thể hiện Baby One More Time của Britney Spears. Liệu Selena có sẵn sàng cho Justin Bieber một cơ hội khác như lời ca khúc Baby One More Time hay không?