Tình yêu giữa tiền vệ Man City và người đẹp đình đám Helen Flanagan đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì nàng muốn ổn định còn chàng thì chưa.

Scott Sinclair tính bỏ bạn gái sexy nhưng đỏng đảnh, Helen Flanagan. Ảnh: Xposure.

Scott Sinclair và Helen yêu nhau đắm đuối suốt ba năm nay nhưng mối quan hệ của họ bắt đầu trục trặc từ năm ngoái khi tiền vệ 23 tuổi chuyển từ Swansea tới Man City. Bạn bè của cặp đôi cho biết, Sinclair đã chán ngấy thói mít ướt, đỏng đảnh của Helen. Thêm vào đó, người đẹp 22 tuổi luôn muốn kiểm soát bạn trai và muốn sinh con còn sao Man City thì chưa.

"Tháng trước, Helen thổ lộ rằng muốn có 4 đứa con và muốn sinh em bé trước khi bước sang tuổi 24. Điều này khiến Scott căng thẳng. Rồi cô ấy cứ nhất quyết tham gia chương trình truyền hình thực tế I’m A Celebrity, Get me out of here dù anh ấy không đồng ý. Scott thường bị đồng đội trêu chọc vì Helen lúc nào cũng mít ướt, khóc lóc trong chương trình ấy. Mọi việc chưa đến mức tồi tệ nhưng quan hệ giữa họ không được êm đềm như trước", một người bạn thổ lộ.

Nguồn tin trên Sunday Mirror cũng cho biết thêm: "Những câu chuyện về lũ trẻ bắt đầu khiến Scott sợ hãi. Anh ấy thực sự cũng muốn làm bố nhưng không phải lúc này". Ngôi sang người Anh có ý muốn chấm dứt quan hệ nên cô bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng cuống quýt tìm cách níu giữ tình cảm.

Người đẹp 22 tuổi thường xuyên xuất hiện trên báo với những trang phục kiệm vải cả ở ngoài đời thường lẫn khi chụp ảnh. Ảnh: FHM.

Căp đôi gặp nhau năm 2009 khi Sinclair còn đang khoác áo Wigan Athletic. Lúc đó, Helen nổi tiếng với vai Rosie Webster trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng. Khi yêu tiền vệ 23 tuổi, kiều nữ tóc vàng quyết định bỏ vai diễn gắn bó suốt 12 năm để có thời gian chăm sóc chàng. Khi Sinclair tới Swansea, Helen cũng đi cùng và cùng trở lại Manchester, quê hương của nàng, mùa hè năm ngoái.

"Mọi việc có vẻ căng thẳng. Hai người họ hạnh phúc khi ở Swansea nhưng sau khi tới Manchester, mỗi khi Scott đi đâu là Helen lại tỏ ra kiểm soát, muốn biết anh đang ở đâu ở mọi lúc", người bạn cho biết thêm.

Hoàng Trang