Scarlett Johansson đã thừa nhận, những bức ảnh nude cô tự chụp và bị hacker tung lên mạng hồi giữa tháng 9 là được chụp cho chồng cũ Ryan Reynolds.

>>> Scarlett Johansson bị tung ảnh nude

Lần đầu tiên nói về những bức ảnh này, nữ diễn viên 26 tuổi cho biết cô không thấy ngượng ngiụ khi chụp những bức ảnh khỏa thân nóng bỏng, thậm chí còn đùa: “Tôi biết góc chụp nào làm tôi nổi bật nhất trong tư thế không mảnh vải che thân”.

Johansson đã tự chụp hai bức ảnh nude bằng điện thoại di động và gửi chúng cho chồng mình lúc đó, Reynolds. Vợ chồng Scarlett chia tay nhau sau hai năm chung sống vào tháng 12.2010.

Scarlett Johansson chụp ảnh cho tạp chí Vanity Fair số ra tháng 12.2011

Theo nữ diễn viên Lost In Translation hai bức ảnh - một chụp ngực và một chụp cô đứng quay người vào gương - đã được chụp từ ba năm trước, khi cô còn đang hẹn hò với Reynolds. “Tôi chụp mấy bức ảnh gợi cảm đó để gửi cho chồng. Không có gì sai cả, nó không giống với việc chụp ảnh khiêu dâm” – cô tâm sự với tạp chí Vanity Fair.

Scarlett và Ryan Reynolds chia tay vào tháng 12 năm ngoái

Những bức ảnh này đã bị hacker lấy được và tung lên mạng. Johansson phải nhờ tới FBI điều tra vụ việc và đến giữa tháng 10.2011, hacker Christopher Chaney bị bắt và bị buộc tội là kẻ tung ảnh nude của Scarlett Johansson cùng một loạt sao nữ khác như Christina Aguilera, Vanessa Hudgens và Mila Kunis. Họ là bốn trong số 50 nạn nhân của tên hacker này và nếu bị kết tội, Christopher sẽ phải lãnh án 121 năm tù.

Trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình, Chaney, sống ở Jacksonville, Florida, cho biết anh bị mắc chứng nghiện ngôi sao và nhờ có chút kỹ năng về công nghệ nên thường đột nhập vào điện thoại hoặc email của họ để lấy cắp thông tin và ảnh riêng tư rồi tung lên mạng.

P.L