Chiếc váy tăng giảm nhiệt độ theo môi trường xung quanh khiến nữ diễn viên liên tục chịu lạnh, nóng khi đóng "Ghost In The Shell".

Scarlett Johansson cùng đạo diễn Rupert Sanders xuất hiện trong họp báo công bố trailer Ghost In The Shell ở Tokyo ngày 13/11. Chiếc váy tàng hình màu nude ôm sát cơ thể của nhân vật chính trở thành tâm điểm của trailer cũng như buổi họp báo.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Ngay khi vào vai, tôi đã rất sợ mặc bộ đồ này. Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ rất khó chịu vì nó trong lúc diễn. Lúc ra trường quay có đỡ hơn nhưng vẫn khó chịu. Cơ chế hoạt động của bộ váy này là nó tăng giảm nhiệt độ theo môi trường xung quanh. Tôi theo đó cũng bị lúc nóng, lúc lạnh". Ngược lại, nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc khi bộ đồ giúp nhân vật của cô gây chú ý với người hâm mộ khi teaser và trailer được công bố.

Scarlett Johansson chiu kho cuc khi dong robot sinh hoc - Anh 1

Scarlett Johansson mặc váy tàng hình trong "Ghost In The Shell".

Trong Ghost In The Shell, Scarlett Johansson vào vai một robot sinh học. Cơ thể của cô cấu tạo từ máy móc trừ bộ não và xương sống. Điều này giúp cô có thể sử dụng những công nghệ cao như diện váy tàng hình. Nhờ bộ đồ, cô có thể đi khắp nơi và hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Đoạn trailer vừa công bố mô tả chi tiết quá trình cơ thể robot được lắp ghép cho tới khi nhân vật đi đánh nhau với đối thủ.

Scarlett Johansson chiu kho cuc khi dong robot sinh hoc - Anh 2

Người đẹp vào vai một robot sinh học trong phim mới.

Ghost in the Shell là truyện tranh gốc của nhà văn Masamune Shirow, xuất bản từ năm 1989 đến 1997. Tác phẩm sau đó được chuyển thể thành hai phim hoạt hình là Ghost in the Shell năm 1995 và Ghost in the Shell 2: Innocence năm 2004. Cả truyện tranh và loạt phim hoạt hình đều ăn khách và nổi tiếng.

Lấy bối cảnh ở thế giới tương lai vào năm 2029, khi khoa học kỹ thuật đã phát triển đến đỉnh điểm, chuyện phim xoay quanh nàng robot lai người (cyborg) tên Motoko Kusanagi, trưởng nhóm Section 9 - cơ quan chuyên đảm nhiệm việc điều tra các hành động tội phạm công nghệ cao.

Đạo diễn Rupert Sanders là người từng thực hiện phim Snow White and the Huntsman trước khi đến với dự án mới. Ngoài Scarlett Johansson, phim quy tụ Michael Pitt, Juliette Binoche và tài tử Nhật Bản - Takeshi Kitano.

Ghost In The Shell (Vỏ bọc ma) dự kiến ra mắt ở Việt Nam ngày 31/3/2017.

Thành Long (vnexpress)