Đối với những tín độ hàng hiệu Việt Nam vừa qua đã thỏa sức khi Zara một thương hiệu được trông chờ đã có cửa hàng tại Việt Nam. Thế nhưng, mới đây thương hiệu mang tên H&M lại tiếp tục làm nóng lòng người tiêu dùng khi thông tin sẽ mở 3 cửa hàng tại Việt Nam.

Được biết cách đây 1 năm thông tin H&M và Zara sẽ có mặt tại Việt Nam đã khiến nhiều tín đồ hàng hiệu “sung sướng” thế nhưng đến hiện tại mới chỉ có Zara xuất hiện còn H&M vẫn còn rất bí mật trước việc này.

Sau Zara la H&M xuat hien tai Viet Nam - Anh 1

Một tín đồ của Zara đã sung sướng khi mua được món đồ yêu thích tại cửa hàng Zara ở TP.HCM.

Mới đây, trên một trang facebook của một cá nhân chia sẻ thông tin H&M hiện đang có một tại Việt Nam. Được biết, facebooker này đã chụp lại các bức ảnh về văn phòng của H&M tại một tòa nhà thuộc Q.1, TP.HCM. Từ những hình ảnh ghi nhận được thì H&M sẽ được phân phối tại Việt Nam dưới sự quản lý của công ty mẹ Puls Tradinh Far East Limited. Đây cũng là công ty chịu trách nhiệm xây dựng chuỗi cửa hành của H&M tại các nước Châu Á.

Sau Zara la H&M xuat hien tai Viet Nam - Anh 2

Những hình ảnh được Facebooker cho biết H&M đã có mặt ở Việt Nam.

Cũng có thông tin khác cho rằng, H&M sẽ về Việt Nam vào năm 2017 và không chỉ có 1 cửa hàng mà sẽ là 3 cửa hàng tại Sài Gòn và Hà Nội.

H&M được biết đến là một công ty bán lẻ quần áo đa quốc gia của Thụy Điển, nổi tiếng với dòng thời trang cho nam giới, phụ nữ, thanh thiếu niên và trẻ em. Với phương châm tập trung vào thiết kế và sự tiện dụng, các sản phẩm của H&M đều mang xu hướng hiện đại với mức giá phù hợp.

Trước đây, để sở hữu những sản phẩm của H&M hay Zara, các tín đồ thời trang Việt Nam đều phải mua với giá cao hơn nhiều so với thực tế từ các cửa hàng qua mạng. Như vậy, việc Zara và H&M có mặt tại Việt Nam sẽ giúp các tín đồ hàng hiệu tiết kiệm được nhiều hơn chi phí khi muốn sở hữu những sản phẩm của các nhãn hàng này.

Ánh Hoa