Khi quan hệ tình dục, hơi thở, nhịp tim của cơ thể tăng nhanh, đẩy mạnh sự lưu thông máu xung quanh cơ thể, không những tiêu hao nhiều thể lực mà còn bài tiết mất nhiều nước theo hơi thở và mồ hôi.

Vì vậy sau khi quan hệ tình dục, hãy uống thêm nước để bổ sung lượng nước đã mất, thúc đẩy trao đổi chất bài trừ ra ngoài cơ thể là một điều rất cần thiết.

Sau 'yeu' lam the nao de khoi phuc the luc? - Anh 1

Nếu cảm thấy miệng khát, hãy uống một lượng nhỏ nước ấm

Nếu quan hệ tình dục được tiến hành vào ban đêm, sau khi kết thúc “yêu” nhiệm vụ chủ yếu là nghỉ ngơi, lúc này uống một cốc sữa cực kỳ thích hợp bởi vì sữa và các sản phẳm từ sữa có tác dụng trẫn tĩnh, an thần.

Sau 'yeu' lam the nao de khoi phuc the luc? - Anh 2

Nam giới nên uống nước sau khi quan hệ tình dục

Nếu “chuyện yêu” của vợ chồng bạn diễn ra vào buổi sáng, sau đó phải đối diện là một ngày làm việc căng thẳng. Để giải trừ mệt mỏi, tốt nhất nên uống chút đồ uống có hàm lượng đường cao để có thể nhanh chóng cung cấp năng lượng, các loại nước ép trái cây nguyên chất là lựa chọn rất thích hợp, bởi vì những loại nước hoa quả giàu vitamin C, khoáng chất, đường fructose và có nhiệt lượng rất cao. Đồng thời hàm chứa nhiều Kali có thể bổ sung lượng Kali đã bị mất đi theo lượng mồ hôi.

Điều cần chú ý là, sau khi quan hệ tình dục không nên lập tức uống nước lạnh. Điều này là do trong quá trình quan hệ tình dục, huyết quản đường ruột, dạ dày ở trong trạng thái căng thẳng, khi niêm mạc dạ dày vẫn chưa khôi phục lại trạng thái bình thường, nếu dung nạp đồ uống lạnh sẽ làm cho niêm mạc dạ dày gặp lạnh đột ngột và bị tổn hại nhất định, thậm chí gây khó chịu cho dạ dày đường ruột hoặc bị co thắt dạ dày.

Theo Infonet