(Giải trí) - Quách Tuấn Du lên tiếng xin lỗi về video ngủ nude, Hoa hậu Thùy Dung sexy với đồ bình dân là những tin giải trí chính ngày 28/12.

Quách Tuấn Du cảm thấy xấu hổ vì video ngủ nude

Một tuần trước, khán giả xôn xao về đoạn video có tựa đề Quay lén ca sĩ Quách Thành Danh ngủ không mặc đồ. Sau đó, nhiều người cho rằng, nhân vật trong video không phải Quách Thành Danh mà là Quách Tuấn Du.

Trong vài ngày liên tiếp, cả hai nam ca sĩ đều nhận mình là nạn nhân khiến khán giả hoang mang. Mới đây, Quách Thành Danh đã chính thức thừa nhận anh bị nhầm lẫn và thấy thoải mái vì không còn liên quan đến vụ việc. Ngược lại, ca sĩ Quách Tuấn Du thì ở trong trạng thái rất khó chịu khi dư luận chĩa hướng bàn tán về phía mình.

Sau clip ngủ nude, Quách Tuấn Du bị... soi mông

Sau sự việc này, Quách Tuấn Du chia sẻ, anh thấy xấu hổ về việc này hơn là tự hào. Nam ca sĩ muốn nói lời xin lỗi khán giả vì câu chuyện chẳng mấy hay ho. Anh khẳng định, bản thân không hề muốn tranh giành làm "nhân vật chính" trong video, nhưng sự thật thì vẫn là sự thật và anh phải đối diện với nó hơn là trốn tránh.

Sự việc xảy ra khiến cuộc sống lẫn công việc của Quách Tuấn Du bị ảnh hưởng rất nhiều. Mẹ anh là phụ nữ quê, không tiếp xúc với mạng internet mà chỉ nghe loáng thoáng bạn bè nói anh bị lộ video sex. Bà rất đau lòng và sợ hãi vì nghe có liên quan đến pháp luật và công an. Bà chỉ nói chuyện với anh vài câu rồi vội vã qua nhà cậu em trai ở vài ngày.

Chưa kể, những ngày này mỗi khi Quách Tuấn Du đi biểu diễn, anh bị mọi người săm soi... mông khiến anh mất tự tin.

Hoa hậu Thùy Dung diện đồ bình dân vẫn đẹp

Diện trang phục chỉ có giá vài triệu đồng nhưng Hoa hậu Việt Nam 2008 vẫn rạng rỡ khi tham gia một event thời trang.

Sau vài tháng nghỉ ngơi và ít tham gia các hoạt động showbiz, vừa qua, Thùy Dung đã trở lại vai trò người mẫu trong một show diễn. Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu giản dị với bộ đầm đen và chiếc clutch hàng hiệu bình dân.

Thùy Dung diện đồ bình dân vẫn đẹp rạng rỡ

Thùy Dung chia sẻ, đã lâu không tham gia trình diễn thời trang, cô rất nhớ nghề. Trong buổi trình diễn, cô đã rất háo hức mong chờ khoảnh khắc sải bước trên sàn catwalk.

Xem ra, đâu phải cứ "đắp" hàng hiệu bạc tỉ lên người mới có thể cuốn hút người đối diện. Đẹp một cách "bình dân" như Thùy Dung quả là cái đẹp hiếm có khó tìm.