Mới đây, đại diện của Park Shi Hoo đã thông báo nam tài tử chuẩn bị quay lại màn ảnh rộng với một vai diễn trong phim của Trung Quốc.

Được biết, bộ phim mang tên Scent của đạo diễn Tằng Túy San , người từng gây ấn tượng với thành công của bộ phim Big Blue Lake.

Đại diện của tài tử này cho biết: "Park Shi Hoo đã suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định quay trở lại màn ảnh, anh ấy coi đây như là cách để tạ lỗi và tỏ lòng biết ơn với fan, những người đã dõi theo và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Tác phẩm sẽ bắt đầu được quay tại Thượng Hải và đảo Jeju vào đầu năm tới".

Các tin liên quan

Trước đó, diễn viên phim Alice phố Cheongdamdong (Xem phim tại đây )cũngđã viết tâm thư gửi đến fan hâm mộ: "Tôi sẽ lại có được sự cổ vũ nhờ việc được gặp lại các bạn, những người đã luôn theo sát tôi và không thay đổi, ngay cả sau scandal lần này. Sự việc khiến tôi mất đi rất nhiều thứ, nhưng mặt khác, tôi có được thêm những bài học giá trị, tôi nhận ra nhiều điều. Đó là tất cả các bạn đã yêu thương và ủng hộ tôi rất nhiều. Không dễ dàng chút nào, nhưng bởi vì tình yêu, vì trái tim chung thủy của các bạn, tôi có thể vượt qua giai đoạn này và lấy lại sự vững vàng".

Trước khi dính vào scandal cưỡng dâm, Park Shi Hoo là một cái tên sáng trên màn ảnh Hàn và châu Á. Sau thành công của Alice phố Cheongdamdong tại Trung Quốc, Nhật Bản , lượng fan của anh tăng lên đáng kể.

HG (Tổng hợp)