Mới đây, bức ảnh hiếm hoi Ngọc Trinh thân mật bên bạn trai Hoàng Kiều tại Nhật Bản lần đầu bị rò rỉ.

Sau khi danh tính người tình mới của Ngọc Trinh là tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều được hé lộ, những thông tin về cặp đôi trở thành đề tài được nhiều người quan tâm, bàn tán xôn xao. Mới đây, bức ảnh hiếm hoi Ngọc Trinh thân mật bên bạn trai lớn tuổi lần đầu bị rò rỉ, tờ Ngôi sao đưa tin.

Ảnh chụp trong chuyến đi Nhật của Ngọc Trinh cách đây khoảng nửa tháng. Khi cặp đôi đi mua sắm ở một trung tâm thương mại , nữ người mẫu choàng tay ôm tỷ phú, còn ông Hoàng Kiều cũng tình tứ nắm chặt tay cô.

Sau ra mat, Ngoc Trinh lo anh than mat ben Hoang Kieu tai Nhat - Anh 1

Hình ảnh Ngọc Trinh và người tình lớn tuổi lần đầu được hé lộ. Ảnh: Ngôisao.net

Cũng liên quan đến mối tình không phân biệt tuổi tác này, gia đình của tỷ phú đã tổ chức tiệc chào đón Ngọc Trinh trong biệt thự tại Mỹ, Ngọc Trinh đã có những bức ảnh ghi lại cảnh ăn uống, gặp gỡ với bạn bè và người thân của bạn trai, báo Dân Việt đưa tin.

Trong buổi gặp mặt, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều cùng diện chung trang phục màu đỏ, màu thường xuất hiện tại các buổi tiệc có tính chất báo tin vui khiến nhiều người liên tưởng rằng đó như là tiệc nhằm báo hỷ của hai người.

Một người bạn thân thiết với Ngọc Trinh hé lộ, dù mới yêu nhau được khoảng 2 tháng nhưng ông Hoàng Kiều đã đưa "nữ hoàng nội y" về ra mắt đại gia đình, thậm chí đề nghị con cháu phải tôn trọng, gọi người đẹp 27 tuổi là "dì". Nhiều khả năng, mỹ nhân 27 tuổi sẽ lên xe hoa với tỷ phú gốc Việt đình đám vì hiện tại tình cảm của họ rất mặn nồng.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Dân Viêt, VnExpress)