Với động thái mới này, chứng tỏ mâu thuẫn giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng vẫn còn căng thẳng và chưa được hóa giải.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức hình một chiếc taxi dán khẩu hiệu: "Yêu cầu bé Heo không livestream khóc lóc nữa nha" (Bé Heo là biệt danh của Minh Hằng) và Hồ Ngọc Hà đã ngay lập tức like hình ảnh đó. Động thái này của Hà Hồ cho thấy mâu thuẫn giữa cô và Minh Hằng chưa được hóa giải.

Sau on ao chen ep, Ho Ngoc Ha bat ngo like hinh anh 'cham biem' Minh Hang - Anh 1

Sau ồn ào chèn ép, Hồ Ngọc Hà bất ngờ like hình ảnh "châm biếm" Minh Hằng.

Trước đó, ồn ào Minh Hằng tố bị Hồ Ngọc Hà chèn ép buộc phải rút lui khỏi The Face. Minh Hằng không hiểu được tại sao đàn chị lại nói: "Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra". Minh Hằng từng kể lại kỉ niệm khi đi lưu diễn ở nước ngoài, người đàn chị chèn ép mình đã từng hát bè cho cô và cô cảm thấy rất xúc động vì điều đó. Dù không quá thân thiết, nhưng Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã từng hợp tác trong nhiều sự án và hát chung.

Sau on ao chen ep, Ho Ngoc Ha bat ngo like hinh anh 'cham biem' Minh Hang - Anh 2

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã từng khá thân thiết.

Trước ồn ào này Hà Hồ trả lời báo chí rằng: "Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa". Không lâu sau đó, sự việc đã dần trôi vào quên lãng.

Video Minh Hằng bật khóc khi tố Hồ Ngọc Hà chèn ép

>> Hồ Ngọc Hà đã từng hào hứng khoác tay Minh Hằng trên sóng truyền hình

An Nhiên (Theo Giadinhvietnam.com)