Sau lum xum tra no, Mr Dam nhan loi lam giam khao 'Troi sinh mot cap' - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng. (Ảnh: VTV)

Sau những ồn ào trên báo về lùm xùm trả nợ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng vừa nhận lời ngồi "ghế nóng" chương trình truyền hình thực tế "Trời sinh một cặp" trên sóng "giờ vàng" của VTV.

"Trời sinh một cặp" sẽ thay thế vào khung giờ "Ơn giời! Cậu đây rồi!" mùa 3 khi kết thúc.

"Trời sinh một cặp" là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế "It take 2," được mua bản quyền từ Hà Lan. Đây là sân chơi ca hát dành cho những người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo định dạng của chương trình, "Trời sinh một cặp" có sự tham gia của 12 thí sinh. Điều thú vị là họ không phải ca sỹ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của 3 vị huấn luyện viên gồm Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ và Vũ Hà.

Các huấn luyện viên sẽ là người vừa trợ giúp về âm nhạc, vừa là người trình diễn song ca cùng thí sinh trong từng đêm thi. Mỗi huấn luyện viên sẽ chọn lựa 4 thí sinh về đội mình mà không được biết danh tính, tên tuổi của thí sinh, chỉ dựa vào giọng hát.

Sau lum xum tra no, Mr Dam nhan loi lam giam khao 'Troi sinh mot cap' - Anh 2

Ba huấn luyện viên 'Trời sinh một cặp' mùa đầu tiên. (Ảnh: VTV)

Bên cạnh đó, "Trời sinh một cặp" sẽ có 2 giám khảo chính thức và 1 giám khảo khách mời luân phiên trong mỗi tuần thi. Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, những giám khảo còn lại đều là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực âm nhạc, trực tiếp đánh giá, chấm điểm các thí sinh.

Được biết, cựu thành viên nhóm 365 Daband sẽ đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình của "Trời sinh một cặp."

"Trời sinh một cặp" sẽ lên sóng "giờ vàng" vào 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 18/2/2017./.