Là người ở giữa và có liên quan gián tiếp đến việc bà xã tố trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú chèn ép, Xuân Bắc từng hứa hẹn sẽ livestream để hé lộ nhiều uẩn khúc bất ngờ. Tuy nhiên, thay vì thực hiện lời hứa thì nam danh hài lại đăng 3 bức ảnh khiến nhiều người "khiếp sợ" thế này đây.

“Có lẽ với tình hình này em chuyển hẳn sang đóng phim kiếm hiệp - cổ trang ạ! Vai đầu tiên mọi người thấy giống ai?” - Xuân Bắc ghi chú một cách khó hiểu khi đăng ảnh.

Sau khi vo to bi NSND Anh Tu chen ep, Xuan Bac tung anh 'de doa' khien nhieu nguoi khiep so - Anh 1

Chia sẻ mới nhất của NSƯT Xuân Bắc trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV

Nhiều người thắc mắc, có lẽ nào do mấy ngày qua “Nam Tào” của Táo quân đã quá đau đầu trước vụ việc của vợ nên mới hơi “bất bình thường” chăng? Lại có người cho rằng, có thể Xuân Bắc đang muốn ra uy để răn đe những kẻ đã và đang nhăm nhe bắt nạt cô vợ giảng viên của mình.

Sau khi vo to bi NSND Anh Tu chen ep, Xuan Bac tung anh 'de doa' khien nhieu nguoi khiep so - Anh 2

Nhiều người không nhận ra Xuân Bắc khi anh hóa trạng kỳ quặc như thế này - Ảnh: FBNV

Trước đó, Xuân Bắc từng hứa với fan rằng sẽ livestream để cung cấp nhiều sự thật bất ngờ đằng sau câu chuyện chị Hồng Nhung - vợ anh tố NSND Anh Tú và trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội chèn ép. Do vậy, rất nhiều khán giả đã túc trực ở Facebook của Xuân Bắc vào trưa ngày 15/9 để chờ xem.

Tuy vậy, nam MC của Ơn giời cậu đây rồi cuối cùng vẫn không livestream như đã hứa. Thậm chí cho đến hiện tại, anh cũng không có bất kỳ một lời giải thích nào cho việc thất hứa của mình. Hạnh động “nói lời không giữ lời” của nam danh hài nổi tiếng nhất nhì miền Bắc được cho là thiếu tôn trọng khán giả.

Sau khi vo to bi NSND Anh Tu chen ep, Xuan Bac tung anh 'de doa' khien nhieu nguoi khiep so - Anh 3

Nhiều fan cho rằng, Xuân Bắc đang muốn răn đe những kẻ muốn bắt nạt vợ anh - Ảnh: FBNV

Sau khi vo to bi NSND Anh Tu chen ep, Xuan Bac tung anh 'de doa' khien nhieu nguoi khiep so - Anh 4

Sau khi thất hứa chuyện livestream với khán giả, Xuân Bắc cho đến hiện tại vẫn không đưa ra bất kỳ lời giải thích xác đáng nào - Ảnh: FBNV