Trong một chia sẻ gần đây, nữ diễn viên Trương Mỹ Nhân thú nhận, cô khá nhớ sàn diễn thời trang và mong muốn sẽ quay trở lại trong thời gian gần nhất.

Sau dien anh, Truong My Nhan muon quay lai voi thoi trang - Anh 1

Mới đây, trong một sự kiện mới diễn ra ở TP HCM, Trương Mỹ Nhân xuất hiện nổi bật với vẻ đẹp rạng rỡ trong chiếc đầm hở vai vô cùng quyến rũ.

Sau dien anh, Truong My Nhan muon quay lai voi thoi trang - Anh 2

Trương Mỹ Nhân chia sẻ, sau một thời gian tập trung vào điện ảnh, cô khá nhớ sàn diễn thời trang và mong muốn sẽ quay trở lại với lĩnh vực mà mình rất yêu thích này. Sắp tới cô sẽ có những kế hoạch chi tiết để trở lại với sàn diễn sớm nhất có thể.

Sau dien anh, Truong My Nhan muon quay lai voi thoi trang - Anh 3

Có thể nói thời trang chính là bước đệm đầu tiên đưa Mỹ Nhân tới với con đường nghệ thuật, cô cũng đã từng đạt được những thành công ban đầu khi đoạt giải vàng Liên hoan người mẫu trẻ Châu Á 2015. Tuy nhiên, người đẹp tập trung thời gian cho việc học hành và một niềm đam mê khác là điện ảnh.

Sau dien anh, Truong My Nhan muon quay lai voi thoi trang - Anh 4

Nói về thời trang, Mỹ Nhân cho biết, cô rất muốn có một sự trở lại chính thức và có những điểm nhấn rõ nét hơn trong lĩnh vực này. Tuy nhiên người đẹp sinh năm 1995 cũng hiểu rõ, cô cần hoàn thiện bản thân tốt hơn nữa, cả về hình thể lẫn kiến thức chuyên môn.

Sau dien anh, Truong My Nhan muon quay lai voi thoi trang - Anh 5

Do đó cô đang nỗ lực luyện tập 3h/ngày để hoàn thiện các chỉ số cơ thể của mình.

Sau dien anh, Truong My Nhan muon quay lai voi thoi trang - Anh 6

Trong thời điểm hiện tại, Mỹ Nhân cũng đã tích cực tham gia các hoạt động trong giới showbiz, mới đây cô vừa xuất hiện trong sự kiện Wechoice.

Sau dien anh, Truong My Nhan muon quay lai voi thoi trang - Anh 7

Đồng thời cô gái cao 1m80 cũng cho biết, cô rất thích cuộc thi "The Face" và mong sẽ được tham gia cuộc thi này.