Gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ lần 2 của cô nàng khá cứng, vì thế khi trang điểm quá đậm trông có phần bớt nữ tính.

Sau 'dai tu nhan sac', Thuy Vi bi che giong... chuyen gioi vi trang diem dam - Anh 1

Sau thời gian mất tích trên mạng xã hội, hot girl Cà Mau Thúy Vi trở lại với diện mạo khác biệt khá nhiều so với ngày xưa nhờ cuộc đại tu nhan sắc toàn diện.

Mới đây, người đẹp khoe bức ảnh trang điểm kỹ càng theo phong cách Tây. Gương mặt makeup đậm đà với phần cằm dài, góc cạnh của Thúy Vi bị nhiều người chê là thiếu vẻ nữ tính, đáng yêu, có nét hao hao... người chuyển giới.

Sau 'dai tu nhan sac', Thuy Vi bi che giong... chuyen gioi vi trang diem dam - Anh 2

Sau dao kéo, các đường nét trên gương mặt thường bị cứng, vì thế hot girl có vẻ phù hợp hơn với cách trang điểm nhẹ nhàng hơn là dày cộp phấn son.

Sau 'dai tu nhan sac', Thuy Vi bi che giong... chuyen gioi vi trang diem dam - Anh 3

Sau lần chỉnh sửa nhan sắc này, Thúy Vi có đôi mắt mí to, sâu hơn, mũi cao và cằm nhọn, dài hơn, đúng tiêu chuẩn các cô gái đang theo đuổi. Gương mặt của cô nàng được nhận xét là hơi thiếu tự nhiên nhưng Tây hơn trước.

Sau 'dai tu nhan sac', Thuy Vi bi che giong... chuyen gioi vi trang diem dam - Anh 4

Trước khi "bỗng dưng nổi tiếng", hot girl từng trải qua một lần dao kéo với việc nhấn mí, nâng mũi. Có vẻ như vẫn chưa hài lòng với diện mạo nên cô gái này quyết định chi tiền thêm một lần đại tu nhan sắc.

Sau 'dai tu nhan sac', Thuy Vi bi che giong... chuyen gioi vi trang diem dam - Anh 5

Gây xôn xao mạng xã hội với đủ chiêu trò scandal, cô gái một thời được xem là "tình địch của Midu" chưa bao giờ giấu giếm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, hot girl Cà Mau 18 tuổi còn thường xuyên khoe ảnh trong quá trình dao kéo trên trang cá nhân.