Bị người yêu phản bội một cách đau đớn, chàng trai Lạng Sơn đã chi hơn 400 triệu để thay đổi nhan sắc của mình.

Thời gian qua, dân mạng đã được chứng kiến nhiều màn “lột xác” không tưởng của các bạn trẻ sau khi nhờ cậy tới dao kéo.

Không chỉ có những người hoạt động nghệ thuật mới có nhu cầu làm đẹp, mà đến bây giờ, ngay cả những bạn trẻ bình thường cũng sẵn sàng chi tiền khủng để cải thiện nhan sắc của mình.

Trong đó, phải kể đến chàng trai Mai Tùng Lâm (sinh năm 1995, Lạng Sơn) với màn “đập mặt làm lại” khiến ai cũng phải công nhận là quá tuyệt vời.

Sau cu soc tinh cam vi nguoi yeu ngoai tinh voi ban than, chang trai xu Lang chi hon 400 trieu 'lot xac' thanh soai ca - Anh 1

Chàng trai xứ Lạng chi hơn 400 triệu “lột xác” thành soái ca

Tùng Lâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ đơn giản để đẹp hơn, mà còn là để… trả thù người yêu cũ.

Trước kia, chàng trai vô cùng tự ti với ngoại hình không được đẹp của mình, thậm chí là nhìn vừa đen, xấu và quê. Mỗi lần đi chung với nhóm bạn toàn trai xinh, gái đẹp, Tùng Lâm rất ngại ngùng và mỗi khi chụp ảnh, anh lại tránh đi chỗ khác.

Thế nhưng, chỉ điều đó thôi vẫn chưa thôi thúc Tùng Lâm quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi chuyện tình cảm của anh bị “đứt gánh” một cách đau đớn. Đó là khi chàng trai Xứ Lạng bị bạn gái phản bội, đi yêu một người khác đẹp hơn và không ai khác chính là bạn thân 4 năm của anh.

Sau cu soc tinh cam vi nguoi yeu ngoai tinh voi ban than, chang trai xu Lang chi hon 400 trieu 'lot xac' thanh soai ca - Anh 2

Mai Tùng Lâm "lột xác" sau cuộc phẫu thuật tại Hàn Quốc. Ảnh: FBNV

Mai Tùng Lâm đã quyết định sang Hàn Quốc để làm phẫu thuật, bao gồm tiêm môi, tiêm bọng mắt cười, nâng cơ mắt, nâng mũi cấu trúc và thu nhỏ cánh mũi, đánh tan mỡ mặt để làm mặt thon gọn và lộ xương quai hàm… với chi phí lên tới hơn 400 triệu.

Trải qua quá trình thực hiện dau đớn, cuối cùng mọi cố gắng của Tùng Lâm đã được đền bù xứng đáng. Gương mặt hiện tại của anh được nhiều người xuýt xoa khen ngợi và công việc cũng thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Sau cu soc tinh cam vi nguoi yeu ngoai tinh voi ban than, chang trai xu Lang chi hon 400 trieu 'lot xac' thanh soai ca - Anh 3

Chàng trai vô cùng tự tin với ngoại hình hiện tại của mình. Ảnh: FBNV

Ngoài Mai Tùng Lâm, cũng có nhiều gương mặt nam giới “lột xác” bất ngờ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó phải kể đến anh chàng Nguyễn Duy.

Sau cu soc tinh cam vi nguoi yeu ngoai tinh voi ban than, chang trai xu Lang chi hon 400 trieu 'lot xac' thanh soai ca - Anh 4

Nguyễn Duy trước và sau khi làm lại khuôn mặt

Nguyễn Duy có một khoảng thời gian "thời kì đen tối" chỉ vì mặc cảm ngoại hình nên đã quyết định cắt khuôn hàm, gọt xương hàm, sửa mũi, làm răng, cắt nứu, tiêm botox thon gọn.

Mặc dù phải chịu đau đớn, trải qua 3 tháng để hồi phục sức khỏe và tiêu tốn 300 triệu đồng nhưng Nguyễn Duy cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Ước mơ đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Nguồn: VTC

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN