Nhiều người nghĩ Arsenal không thể thắng Bayern Munich nhưng không ai nghĩ thầy trò ông Wenger lại thảm bại đến 1-5 vào rạng sáng 16-2 và gần như hết cơ hội ở Champions League.

Công bằng mà nói thì Arsenal khá xui xẻo khi đã cầm chân được đội chủ nhà 1-1 ở hiệp 1. Song qua hiệp 2, trung vệ trụ cột Koscielny bị chấn thương phải rời sân khiến hệ thống phòng ngự sụp đổ tạo điều kiện cho đại diện của Đức làm một hơi luôn bốn bàn. Có lúc chủ nhà Bayern Munich khống chế bóng lên đến 80%.

Sau Barcelona den Arsenal tham bai - Anh 1

Bayern Munich làm gỏi Arsenal. Ảnh: GETTY IMAGES

Thắng trận này Bayern Munich lập kỷ lục toàn thắng 16 trận liền sân Allianz Arena với tổng số 63 bàn thắng. Ngược lại, ông Wenger 67 tuổi càng bị lên án với nhiều lời đề nghị ông hãy từ chức để Arsenal thay đổi.

Real Madrid - Napoli 3-1: Maradona thất vọng!

Tượng đài Maradona của Napoli đã cất công bay qua Tây Ban Nha và vào tận phòng thay đồ động viên các cầu thủ đàn em nhưng rồi ông thất vọng nhìn Real Madrid làm gỏi đội bóng cũ của mình đến 3-1 trên sân Bernabeu.

Real bị dẫn bàn trước nhưng vẫn chứng tỏ là một đội bóng quá mạnh dưới thời HLV Zidane. Ba bàn của chủ nhà do Benzema, Kroos và Casemiro thực hiện.