Với Tuổi hồng thơ ngây, Đàm Vĩnh Hưng muốn được sống lại quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời, đó là tuổi học trò với bao buồn vui, kỷ niệm.

“Tuổi hồng thơ ngây” là một ca khúc khá nổi tiếng từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỷ trước. Ngay sau khi xuất hiện, với ca từ dễ thương, mộc mạc cùng giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, ca khúc đã nhanh chóng được công chúng đón nhận và yêu thích, đặc biệt là giới sinh viên, học sinh.

Không nằm ngoài danh sách những khán giả mê mẩn bài hát vốn chưa xác định được tác giả này, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định chọn thu âm Tuổi hồng thơ ngây làm sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh trong năm 2012. Theo Mr.Đàm chia sẻ thì qua ca khúc này, anh muốn được sống lại quãng thời gian đẹp nhất của cuộc đời mỗi con người. Đó là tuổi học trò với bao buồn vui, kỷ niệm.

Tự tin vào khả năng khoác áo mới cho những nhạc phẩm xưa của mình, Đàm Vĩnh Hưng hy vọng rằng lần này, giới mộ nhạc sẽ đón nhận Tuổi hồng thơ ngây với những cảm xúc khác. Đặc biệt, sau 15 năm ca hát, đây cũng chính là single đầu tiên của nam ca sĩ này.

Phần MV của Tuổi hồng thơ ngây được Đàm Vĩnh Hưng và ê kíp của mình thực hiện khá công phu. Với độ dài 16 phút cùng sự tham gia của một dàn diễn viên, ca sĩ hùng hậu như Dương Triệu Vũ, Tammy Nguyễn, Ốc Thanh Vân, Trương Minh Cường, Cao Lâm Viên, Gia Bảo và nhóm V.Music, MV đã được dựng như một bộ phim ngắn chứ không chỉ đơn thuần là một clip ca nhạc.

Trong MV, Mr.Đàm hóa thân vào vai một thầy giáo mới nhận công việc giảng dạy tại trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt. Tại đây, thầy giáo trẻ đã vô tình mở ra được một bí mật trong quá khứ xoay quanh cuộc tình đầy nước mắt của một đôi sinh viên 20 năm về trước.

Trong MV Tuổi hồng thơ ngây, Đàm Vĩnh Hưng đã
vào vai một thầy giáo

Và một mối tình 20 năm về trước

MV có sự tham gia của Dương Triệu Vũ và Tammy Nguyễn

Cùng Ốc Thanh Vân và Trương Minh Cường

Phong Vũ