Trước hôn lễ với Hari Won được cho diễn ra vào ngày 25.12 tới, Trấn Thành vẫn phải tất bật tham gia biểu diễn tại các chương trình lớn, đặc biệt là hai liveshow Những cuộc tình…nghiệt ngã của đàn anh Chí Tài diễn ra ngày 22 và 24.12.

Sat ngay cuoi, Tran Thanh van tat bat voi liveshow cua Chi Tai - Anh 1

Đám cưới của Trấn Thành - Hari Won được cho sẽ tổ chức chỉ sau liveshow Chí Tài một ngày

Sau 11 năm kể từ đêm diễn đầu tiên tại Việt Nam, danh hài Chí Tài mới quyết định tổ chức thêm liveshow cho riêng mình vào cuối năm nay mang tên Những cuộc tình…nghiệt ngã, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Cát Phượng, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Tóc Tiên, Hoài Lâm, Tố My,…

Nếu như màn “tái hợp” trên sân khấu lớn của đôi anh em chí cốt 20 năm - Chí Tài và Hoài Linh - được nhiều người mong đợi, thì sự xuất hiện của cái tên Trấn Thành tạo ra nhiều chú ý khi đám cưới của anh gần kề ngày diễn.

Theo nhiều nguồn tin trong ngành giải trí, hôn lễ của nam danh hài 29 tuổi và Hari Won dự kiến sẽ được tổ chức với số khách hạn chế vào ngày 25.12 tại một trung tâm sự kiện cao cấp ở quận 1, TP.HCM. Dù vậy, Trấn Thành vẫn tích cực tham gia vào hai đêm diễn của đàn anh thân thiết vào ngày 22 và 24.12. Anh không chỉ thủ một vai nhỏ mà còn có tính chất khá quan trọng trong cả cốt truyện.

Trong ngày họp báo giới thiệu Những cuộc tình…nghiệt ngã hôm 24.11, tài tử phim Nắng không thể đến dự vì đang bận lưu diễn cùng Hari Won ở Mỹ. Đến ra mắt liveshow cùng Chí Tài là các đồng nghiệp Hoài Linh, Đức Thịnh, Long Đẹp Trai, Trường Giang và Cát Phượng. Tại buổi lễ, danh hài sinh năm 1958 cũng thừa nhận yếu tố tạo nên kịch bản là từ đời thật của ông nhưng có kết thúc khác với thực tế. Chí Tài cũng bật mí thêm là sự phân vai cho các sao trong vở kịch dài này là do bộ đôi Trường Giang - Đức Thịnh phụ trách, dựa trên thế mạnh của mỗi người.

Được biết, chương trình hài do Trường Giang chấp bút với 3 tác phẩm xuyên suốt tượng trưng cho 3 thời kỳ yêu của nhân vật chính do Chí Tài đóng là trẻ, trung niên và già. Đảm nhận vị trí tổng đạo diễn cho cả hai đêm liveshow là NSƯT Đức Thịnh.

Sat ngay cuoi, Tran Thanh van tat bat voi liveshow cua Chi Tai - Anh 2

Nam danh hài Sài thành đã tranh thủ thời gian chuẩn bị hôn lễ để tham gia trong đêm diễn của đàn anh thân thiết

Sat ngay cuoi, Tran Thanh van tat bat voi liveshow cua Chi Tai - Anh 3

Ngày thành đôi của cặp sao Việt - Hàn là vào 25.12

Sat ngay cuoi, Tran Thanh van tat bat voi liveshow cua Chi Tai - Anh 4

Đức Thịnh phục trách vai trò tổng đạo diễn

Sat ngay cuoi, Tran Thanh van tat bat voi liveshow cua Chi Tai - Anh 5

Trường Giang là người viết kịch bản đêm liveshow sau 11 năm của Chí Tài

Sat ngay cuoi, Tran Thanh van tat bat voi liveshow cua Chi Tai - Anh 6

Hoài Linh không ngần ngại kể tật xấu của Chí Tài trước giới truyền thông

Thanh Đào
Ảnh: BTC, FBNV