P.T

Sat hach de dieu dong giao vien ve truong chuyen Le Quy Don - Anh 1

(Cadn.com.vn) - Đà Nẵng- Sở GD-ĐT TP vừa ban hành kế hoạch tổ chức sát hạch để điều động một số giáo viên (GV) về công tác tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn năm học 2016-2017. Theo đó, sẽ tổ chức sát hạch để chọn 7 GV của các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý về dạy tại trường Lê Quý Đôn trong năm học này.

Đối tượng được sát hạch là những GV đang công tác tại các trường THPT công lập, Trung tâm GDTX các quận, huyện, có nguyện vọng về công tác tại Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, hội đủ các tiêu chí chung sau đây: Có bằng tốt nghiệp ĐH ngành sư phạm, chuyên ngành phù hợp với bộ môn đăng ký sát hạch; có chứng chỉ ngoại ngữ cấp độ B (hoặc tương đương) trở lên; chứng chỉ tin học cấp độ A trở lên; không nằm trong thời gian bị thi hành kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên. Đồng thời đạt ít nhất một trong các tiêu chuẩn cụ thể sau: Đã trực tiếp giảng dạy bậc THPT trên 5 năm và đạt danh hiệu GV giỏi cấp trường trở lên (tiêu chuẩn 1); đang là GV THPT hạng II (mã số V.07.05.14) và đạt Chuẩn nghề nghiệp GV từ loại Khá trở lên (tiêu chuẩn 2); có học vị Thạc sĩ và được đơn vị xác nhận có tham gia bồi dưỡng HSG của đơn vị (các môn có liên quan đến vị trí dự tuyển- tiêu chuẩn ba).

GV nào hội đủ các tiêu chí chung và cụ thể trên, làm đơn tham gia sát hạch (theo mẫu) kèm sơ yếu lý lịch (theo mẫu), các văn bằng, chứng chỉ, giấy công nhận theo các tiêu chuẩn đã nêu, gửi về Phòng Tổ chức cán bộ (Sở GD-ĐT TP), tầng 21 Trung tâm hành chính TP bắt đầu từ ngày 14 đến hết ngày 24-11. Thời gian sát hạch vào ngày 5-12-2016 tại Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Ngày 9-12 sẽ có thông báo kết quả sát hạch.