Mặc dù ngày Lễ tình nhân (14.2) đã cận kề, song tiền đạo Neymar da Silva và cô bạn gái xinh đẹp Bruna Marquezine đã bất ngờ quyết định “đường ai nấy đi”.

Mới đây, tờ Globo phiên bản điện tử đã trích dẫn thông tin được đăng tải trên blog của nhà báo người Brazil - Patricia Kogut về việc Neymar và cô bạn gái Bruna Marquezine đã chính thức “nói lời chia tay” sau gần 1 năm hẹn hò. Điều đáng nói là quyết định này được đưa ra chỉ vài hôm trước ngày Lễ tình nhân.

Neymar và Bruma khi còn hạnh phúc bên nhau.

Hiện cả Neymar và Bruna Marquezine vẫn chưa đưa ra bất cứ lời bình luận gì về thông tin này. Tuy nhiên, nó là thông tin hoàn toàn có căn cứ, bởi mối quan hệ giữa cặp đôi trài tài, gái sắc này đã rơi vào tình trạng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” từ cuối năm 2013.

Tới đầu năm 2014, tin đồn về việc Neymar và Bruma chia tay thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo ở Tây Ban Nha cũng như Brazil. Trước thông tin trên, nữ diễn viên 18 tuổi đã lên tiếng phủ nhận. Đồng thời, cô cũng khẳng định mình rất yêu chân sút đang khoác áo Barca.

Thế nhưng, theo tiết lộ của nhà báo Patricia Kogut, Bruma vừa xóa hết những hình ảnh cũng như các thông tin liên quan tới Neymar trên các trang mạng xã hội của mình. Về phần mình, tiền đạo 22 tuổi cũng xăm lên cổ tay dòng chữ “tất cả đã trôi qua”.

Mặc dù vậy, vẫn chưa ai biết nguyên nhân dẫn tới cảnh Neymar rơi vào tình cảnh “vườn không, nhà trống”. Nhưng nhiều khả năng do thói trăng hoa của tuyển thủ Brazil khi anh không ít lần cặp kè với những mỹ nhân nóng bỏng trong lúc đang quen Bruma.

Hữu Tuấn