Mamadou Sakho vẫn tỏ ra cực kỳ chuyên nghiệp dù có tới 99.99% khả năng sẽ rời Liverpool vào tháng Giêng.

Sap bi ban, Sakho van gang suc da cho doi tre Liverpool - Anh 1

Sakho vẫn chơi rất nhiệt tình dù sắp bị Liverpool bán. Ảnh: Internet.

Từ khi mùa giải 2016/17 khởi tranh, Sakho vẫn được HLV Klopp sử dụng một phút nào trong các trận đấu của Liverpool . Đây được xem là một sự trừng phạt mà chiến lược gia người Đức dành cho thái độ vô kỷ luật của cầu thủ này trước thềm mùa giải mới.

Trong thời gian qua, Sakho đã bị đẩy xuống luyện tập và thi đấu trong màu áo đội trẻ của Liverpool. Và theo truyền thông tại Anh, thì có đến 99.99% khả năng hậu vệ người Pháp sẽ phải rời khỏi Anfield vào tháng Giêng tới khi mà anh đã hoàn toàn không còn nằm trong kế hoạch của Klopp.

Động thái Liverpool tiếp cận Sead Kolasinac của Schalke có lẽ chính là một trong những bằng chứng cụ thể nhất cho thấy tương lai của Sakho đã thật sự chấm hết. Tuy nhiên bỏ qua một tương lai u ám đó, Sakho thời gian qua vẫn luôn tỏ ra rất chuyên nghiệp trong việc đó nhận hình phạt của Klopp.

Điển hình như mới đây, hậu vệ người Pháp vẫn ra sân và thi đấu rất nhiệt tình trong trận hòa 1-1 của đội trẻ Liverpool với đội trẻ của Porto. Trong trận đấu này, ngoài Sakho thì một vài cầu thủ khác không nhận được sự trọng dụng của Klopp như Marko Grujic, Connor Randall hay Tiago Ilori cũng đã ra sân thi đấu.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:05 03/11/2016