Cùng nghe sao Việt kể những câu chuyện không thể nào quên với người phụ nữ thân yêu nhất của mình trong ngày 20/10.

20/10 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ vẫn luôn hết mình hi sinh cho cuộc sống gia đình, con cái, là hậu phương vững chắc để bất cứ ai mỗi khi mệt mỏi có thể trở về, ăn một bữa cơm ngon. Dù là nghệ sĩ, tuy nhiên những ngôi sao này cũng đã từng có khoảng thời gian bé thơ với đầy kỉ niệm vui buồn bên mẹ của mình.

Diệu Nhi - “Gái ngoan showbiz, hiếm khi khiến mẹ buồn”

Diệu Nhi là một trong những diễn viên trẻ triển vọng của nền điện ảnh Việt Nam. Cô nàng liên tục xuất hiện trong những bộ phim điện ảnh ăn khách với lịch làm việc mỗi lúc một dày đặc. Tuy nhiên, Diệu Nhi vẫn quyết định dành trọn ngày 20/10 để về với gia đình, cùng mẹ nấu món bánh xèo mà cả gia đình thích nhất. Diệu Nhi tâm sự: “Đã có khoảng thời gian khiến cho bố mẹ buồn nhiều, khi ấy chỉ là một đứa con nít, quậy phá, nghịch ngợm như bao đứa trẻ khác. Lớn hơn một chút, Nhi ý thức rõ mình phải cư xử như thế nào để không làm phiền lòng gia đình nữa”

Sao Viet va nhung ki niem kho quen voi nguoi phu nu 'yeu nhat cuoc doi' - Anh 1

Những ngày bình thường khi có casxe, Diệu Nhi vẫn trích một phần ra mua quà cho mẹ. Thường là quần áo, túi xách. Mẹ đã vất vả nhiều rồi nên Nhi muốn bây giờ có thể báo hiếu cho mẹ. Nhi không muốn sau này mình phải hối hận vì đã vì công việc mà quên mất những điều quan trọng nhất ở ngay bên cạnh mình.

“20/10 năm nay, Nhi sẽ ở bên mẹ. Còn anh bạn trai của Nhi thì đã dành cho Nhi một món quà vô cùng đặc biệt rồi. Phụ nữ xứng đáng được quan tâm mỗi ngày chứ không riêng gì bất cứ dịp lễ nào” - Diệu Nhi chia sẻ.

S.T 365 - Chỉ cần một cái ôm là mẹ sẽ nguôi giận!

Nghệ sĩ hay bất cứ ai thì cũng có thời điểm khiến cho bố mẹ phiền lòng vì những trò nghịch ngợm con nít. ST cũng đã từng làm mẹ buồn nhiều, công việc lại bận rộn nên không phải lúc nào cũng có thể ở bên cạnh để chăm sóc, lo lắng cho mẹ. Những khi làm mẹ giận, S.T sẽ xin lỗi bằng cách ôm mẹ hay hôn một cái thật ngọt ngào hoặc đơn giản là mua một món quà là mẹ sẽ hết giận ngay.

Sao Viet va nhung ki niem kho quen voi nguoi phu nu 'yeu nhat cuoc doi' - Anh 2

Mẹ luôn đồng hành trong những sự kiện lớn của ST.

20/10 năm nay, ST không có kế hoạch gì nhiều mà sẽ chỉ ở bên cạnh người mình yêu thương thôi. Thời gian sắp tới ST sẽ cho ra mắt MV mới do chính mình sáng tác hi vọng sẽ được mọi người đón nhận nồng nhiệt.

Hoa hậu Thu Vũ - Mẹ là người bên cạnh giúp vượt qua sóng gió

Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây sau khi để lộ một đoạn clip nói tiếng Anh và chấm dứt mối quan hệ tình cảm với bạn trai dù đã sẵn sàng để tổ chức đám cưới. Liên tiếp đối diện với nhiều sóng gió, Thu Vũ tâm sự người khiến cô giữ vững tinh thần trước khó khăn chính là mẹ. Dù hai mẹ con ở xa nhau nhưng giai đoạn đó, mỗi ngày mẹ đều gọi 4-5 cuộc để hỏi thăm, nhắc nhở ăn uống, giữ sức khỏe và động viên rất nhiều. Điều đó khiến Thu Vũ nhớ lại những ngày còn bé khi còn được núp dưới sự chở che của mẹ.

Sao Viet va nhung ki niem kho quen voi nguoi phu nu 'yeu nhat cuoc doi' - Anh 3

Hoa hậu Thu Vũ cho biết mẹ là nguồn động viên tinh thần đã giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

20/10 năm nay mẹ Thu Vũ đi du lịch, chỉ có mình cô ở nhà. Người đẹp cho biết lúc nào hai mẹ con cũng dành nhiều tình cảm cho nhau nên những dịp lễ đặc biệt như thế này, quà cáp không còn quá quan trọng. Món quà tuyệt vời nhất cô giành cho mẹ đó chính là phải sống thật tốt để không khiến cho mẹ của mình lo lắng.

Thái Trinh - 6 năm xa mẹ, mạnh mẽ với cuộc sống tự lập

Mẹ Thái Trinh đã mất cách đây 6 năm. Đó là khoảng thời gian khó khăn đối với một cô gái trẻ khi phải một mình sống cuộc sống tự lập. Nhà chỉ còn ba và anh hai, Thái Trinh luôn ý thức mình phải cố gắng nhiều để không khiến ba phải buồn.

Trinh chia sẻ, kỉ niệm đáng nhớ nhất của cô với mẹ đó là khoảng thời gian khi mẹ đang công tác ở nước ngoài 5 năm, Trinh có gửi cho mẹ một cái băng ghi âm cảm xúc và suy nghĩ của mình về mẹ, rồi còn hát cho nghe như kiểu radio yêu cầu bài hát. Đó là những khoảng khắc mà suốt đời này Trinh không bao giờ quên.

Sao Viet va nhung ki niem kho quen voi nguoi phu nu 'yeu nhat cuoc doi' - Anh 4

Thái Trinh sớm phải sống cuộc sống tự lập vì xa mẹ.

Hồng Nguyên