Ngay từ khi đi học, Ông Cao Thắng đã sở hữu vẻ điển trai thu hút nhiều nữ sinh. Trong khi đó, dù cao hơn hẳn bạn bè nhưng Hoàng Thùy không sở hữu vẻ ngoài tính cách như hiện tại.

Từ thời học cấp 3, quán quân Vietnam's Next Top Model đã sở hữu chiều cao vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Tuy sở hữu chiều cao nổi bật nhưng Hoàng Thùy không mấy chú trọng vẻ ngoài và trông cô vô cùng chân chất khi sánh vai bên cạnh bạn bè thân thiết.

Xem thêm: Những sao Việt gây bất ngờ khi từng học chung trường

Khi ngồi trên ghế nhà trường, Hương Tràm hồn nhiên và trong sáng hơn so với hình ảnh sexy, gợi cảm mà cô đang xây dựng ở độ tuổi 19.

Ở độ tuổi trăng tròn, Mai Phương Thúy cũng hồn nhiên và tạo dáng nhắng nhít như bao nữ sinh khác.

Ngô Kiến Huy sở hữu gương mặt điển trai và nụ cười tươi ngay từ thời đi học. Anh chàng cực kết kiểu tóc bổ luống đang thịnh hành lúc bấy giờ và tham gia hầu hết các chương trình văn nghệ do đoàn trường tổ chức.

Ngọc Hân thời còn lem luốc và nhan sắc vẫn chưa nổi trội như thời điểm hiện tại.

Theo như các nữ sinh trường Nguyễn Thị Minh Khai tiết lộ thì ngay từ thời đi học Ông Cao Thắng đã khiến rất nhiều nữ sinh mê mệt bởi vẻ ngoài điển trai của anh.

Sĩ Thanh thời còn ngồi trên ghế nhà trường và Sĩ Thanh của hiện tại giống như 2 người hoàn toàn khác nhau vì nét mặt của cô đã thay đổi rất nhiều.

Phan Anh thời đi học không khác gì một ông cụ non với mái tóc không được chăm chút cắt tỉa.

Bé Sam ngay từ thời đi học đã biết xây dựng phong cách cũng như hình ảnh riêng cho bản thân. Chính nhờ vào điều này đã giúp cô trở thành một trong những hot girl vẫn còn được nhiều người nhắc đến trong thời điểm hiện tại.

Thanh Thảo rất biết cách tạo dáng từ khi còn là nữ sinh cấp 3.

Hoa Hậu Thùy Dung hay được bố đưa đón mỗi khi đi học.

Cá sấu Tường Vy.

Wanbi sở hữu gương mặt tròn trĩnh ngay từ bé.

Hạo Nhiên (tổng hợp)