Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, MC Nguyên Khang, diễn viên Kim Oanh, MC Hoàng Linh... đều gửi lời tri ân thầy cô từng dạy dỗ mình.

Sao Viet dong loat tri an thay co nhan ngay 20/11 - Anh 1

Gặp lại thầy giáo cũ - tiến sĩ Dương Ngọc Dũng đúng dịp 20/11, MC Nguyên Khang vô cùng vui mừng. Anh không quên gửi lời cám ơn thầy đã dạy dỗ và truyền đam mê học tiếng Anh cho mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Viet dong loat tri an thay co nhan ngay 20/11 - Anh 2

Cũng trên trang cá nhân, Nguyên Khang gửi lời tri ân một cô giáo đã cưu mang anh trong thời gian anh đang là sinh viên đại học nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Viet dong loat tri an thay co nhan ngay 20/11 - Anh 3

Diễn viên Kim Oanh cũng bày tỏ lòng biết ơn với thầy Phan Trọng Thành. Cô viết: "Trong hành trang vào đời của chúng em, mỗi khóa học được đi qua một khúc sông của thầy để rẽ nhánh tạo thành dòng chảy của đời mình. Thầy chính là người đã làm phong phú tâm hồn chúng em, đã mở mang trí lực và tài năng của chúng em và luôn nhóm lên những ngọn lửa đam mê của từng đứa học trò và tạo ra ánh sáng hy vọng cho chúng em...(Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Viet dong loat tri an thay co nhan ngay 20/11 - Anh 4

...Chúng em chẳng biết nói những lời hoa mỹ, chỉ biết chân thành cám ơn thầy, người thầy già "nhẫu" mà vẫn không ngừng học tập, nghiên cứu và lao động. Thầy luôn là hình tượng để đám học trò "điên khùng" chúng em noi theo. "Chúng em không thành danh thì cũng sẽ thành nhân", sẽ luôn là niềm tự hào của thầy”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Viet dong loat tri an thay co nhan ngay 20/11 - Anh 5

Hoàng Linh - nữ MC của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" gửi lời chúc mừng đến những người lái đò thầm lặng trong ngày lễ đặc biệt. Cũng giống như nhiều người đã từng cắp sách tới trường, Hoàng Linh nhớ trường lớp mỗi dịp 20/11. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Viet dong loat tri an thay co nhan ngay 20/11 - Anh 6

Dù bận rộn với công việc nhưng diễn viên Diễm My (thứ ba trên phải) vẫn dành thời gian trở lại trường THPT Bùi Thị Xuân nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày thành lập trường và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Viet dong loat tri an thay co nhan ngay 20/11 - Anh 7

Về thăm trường xưa, Diễm My lại nhớ những kỷ niệm xưa bên thầy cô và bạn bè. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Viet dong loat tri an thay co nhan ngay 20/11 - Anh 8

Nữ hoàng Sắc đẹp Toàn cầu 2016 - Ngọc Duyên diện áo dài trắng trong lần trở lại ngôi trường xưa sau 5 năm. Dù mọi thứ đã thay đổi nhiều nhưng cô vẫn không khỏi bồi hồi như ngày đầu tiên đến trường. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sao Viet dong loat tri an thay co nhan ngay 20/11 - Anh 9

Nhớ ơn dạy dỗ của thầy cô, diễn viên Ngọc Mai cùng một số người bạn cũng đã trở lại trường THPT Lê Quý Đôn vào dịp 20/11. (Ảnh: Facebook nhân vật)