Các sao Việt có những cách nào để thổi bùng tình yêu càng thêm đậm sâu, nồng nàn khi không được ở gần nhau?

Tuấn Hưng – Gửi lời yêu thương

Dù rất muốn gần vợ gần con nhưng Tuấn Hưng thường phải đi lưu diễn liên miên. Để giữ lửa yêu thương cho tổ ấm nhỏ, nam ca sĩ thường có những cách “yêu xa” rất riêng. Trước khi đi, giọng ca “Tìm lại bầu trời” chia sẻ: “Tạm biệt tình yêu và cả những nỗi nhớ, anh phải đi mang tiếng hát dâng hiến cho đời, cho người nơi xa ơi là xa. Hai mẹ con Thỏ Xinh ở nhà ngoan nhé. Bố sẽ về nhanh”.

Những lời chia sẻ “ướp đường” đủ để hai mẹ con cảm thấy ngọt lòng dù nam ca sĩ đang ở rất xa: “Nghĩ gì thì trong đầu luôn có 2 mẹ con nhà Thỏ Xinh và Su Hào. Bố đi đâu cũng nhớ 2 mẹ con nhiều. Hóa ra làm bố là thế, chẳng còn nghĩ gì nhiều ngoài gia đình vợ con. Gió lạnh. Nắng nhẹ...".

Hoàng Anh – Im lặng mỗi khi “đấu khẩu”

Hoàng Anh – Á hậu Việt Nam 2012 từng chia sẻ về câu chuyện tình lãng mạn với bạn trai đang sinh sống và làm việc ở Châu Âu. Cô nàng tiết lộ về bí quyết làm hòa mỗi khi “đấu khẩu” với người yêu: “Những lúc như vậy, tôi và anh ấy đều im lặng, tới khi hết giận mới nói chuyện lại. Tất nhiên, anh ấy luôn là người vào bắt chuyện trước, còn tôi cứ phải “nũng nịu” một lúc mới thôi”.

Hoàng Anh cho biết thêm, yêu xa tuy khổ nhưng cũng có lợi là sẽ biết trân trọng mọi thứ hơn, kể cả những điều nhỏ nhặt nhất của đối phương.

Thái Trinh – Yêu được là vì cái duyên

Bất chấp khoảng cách địa lý, Thái Trinh và bạn trai đã duy trì được mối quan hệ kéo dài 5 năm. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Việc mình yêu xa được hay không, thứ nhất là do tính tình của mình và người đó có hợp để yêu xa không, thứ hai là do tính chất công việc, thứ ba là duyên, có duyên còn phải có nợ nữa thì mới có sợi dây gắn kết”.

Yêu nhau 5, 6 năm mà mỗi năm về vỏn vẹn 2 lần, một sợi dây vô hình đã gắn kết cả hai trong ngần ấy thời gian mà ngay cả Thái Trinh cũng không hiểu được. Cô kể: “Mỗi ngày Thái Trinh và anh “chat” 15 phút trước khi Trinh đi ngủ, lúc đó anh đi học về. Tới sáng hôm sau, khi anh đi ngủ thì lại điện thoại gọi Trinh dậy đi học. Ngày nào cũng vậy, Thái Trinh thích vậy lắm”.

Đông Nhi – luôn thấu hiểu, động viên

Tuy cùng ở trong nghề, nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn thường xuyên phải “yêu xa” do giọng ca “Khóc” phải đi lưu diễn thường xuyên. Tuy vậy, sự thấu hiểu, cảm thông của Ông Cao Thắng đã khiến cho tình yêu của cả hai không những không bị nhạt đi bởi khoảng cách địa lý mà lại càng gắn bó, sâu đậm hơn. Đông Nhi kể: “Anh Thắng luôn thấy hiểu và cổ vũ Nhi hết mình. Có một chỗ dựa tinh thần vững chắc như anh Thắng giúp Nhi luôn yên tâm cống hiến cho âm nhạc”.

Nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm về người bạn đồng hành trong mỗi chuyến lưu diễn là chiếc điện thoại, vì cô thường tận dụng thời gian trống để giữ liên lạc với gia đình, bạn bè và người yêu.