Congly.vn - Sao Việt bị cướp với số tài sản có giá trị không hề nhỏ. Phan Như Thảo, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương... đều nằm trong danh sách này.

Nạn cướp giật ngày càng hoành hành ngang dọc, không chừa bất cứ một ai. Nghệ sĩ hoạt động trong ngành giải trí cũng là một con mồi béo bở của chúng, liên tiếp trong thời gian ngắn rất nhiều người bị cướp hỏi thăm. Đặc biệt số tài sản mà sao Việt bị cướp là một số tiền có trị giá không hề nhỏ.

Trên trang cá nhân của Phan Như Thảo, quản lý của cô vừa chia sẻ thông tin nữ người mẫu vừa bị cướp giật tại phim trường Q.9, TP.HCM. Cũng theo chia sẻ của quản lý Phan Như Thảo, số tài sản mà người đẹp bị cướp giật bao gồm một túi xách, một chiếc ví cầm tay, điện thoại 20 triệu đồng, và hơn 4.000 USD... Mặc dù bị mất tài sản với tổng trị giá lên tới khoảng 190 triệu đồng, nhưng quản lý riêng của Phan Như Thảo cho biết, thứ giá trị nhất vẫn là các loại giấy tờ tùy thân cá nhân và passport! "Hy vọng bọn cướp gửi giấy tờ về nhà cho chuộc lại hoặc ném đâu đó, có người nhặt gửi về nhà dùm", người quản lý chia sẻ.

Tháng 4/2004, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bị một phen hoảng hồn khi bị giật túi xách giữa đường. Chiếc túi xách chứa số tài sản lên tới hơn 200 triệu đồng. Thời gian đó, cô đang bận chuẩn bị cho liveshow cá nhân nên đã không trình báo với cơ quan công an.

Tháng 7/2013, Hương Tràm bị giật điện thoại khi đang đi trên đường. Nữ ca sĩ cho biết đây là chiếc điện thoại thứ hai cô bị cướp. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Mọi người ai đi qua Nguyễn Thiện Thuật - quận 3 TP HCM thì nhớ ngó trước ngó sau và không đeo túi xách nhé".

Trong buổi diễn tập cho một show lớn năm 2011, Trang Nhung đã gửi túi xách cho người giữ hỗ tại hậu trường. Tuy nhiên, sau khi cô diễn tập xong, chiếc túi xách đó đã bị 1 người đàn ông xưng là người quen của cô lấy đi. Tổng giá trị tài sản lên tới hơn 300 triệu đồng.

Ngày 23/3/2010, ca sĩ Minh Quân cũng bị cướp tại Tp.HCM, trong khi đang đi bộ trên đường, bất ngờ anh bị hai nam giới đi trên một xe máy giật chiếc cặp, bên trong bao gồm giấy tờ, chìa khóa nhà, tiền mang theo và cát sê đi diễn gần 4.000 USD Sau khi bị giật chiếc cặp, ca sĩ Minh Quân bị kéo ngã xuống đường, may mà không việc gì. Sau đó, bạn anh có đuổi theo hòng đòi lại chiếc cặp nhưng thấy một tên ngồi phía sau rút dao nên cũng sợ đành ngậm bồ hòn làm ngọt.

Ca sĩ Vy Oanh đã bị cướp lấy chiếc gương của xê hộp 7 tỷ hồi tháng 10/2013. Theo giá thị trường, một cặp gương chiếc S500 của Vy Oanh cũng có giá lên tới cả trăm triệu.

Ngày 8/8/2009, khi trở về khách sạn Hà Nội Tower sau đêm diễn trong liveshow Người tình, Đàm Vĩnh Hưng đã phát hiện mình bị mất trộm. Mr Đàm cho hay tổng số tiền anh bị mất lên tới 4,5 tỷ đồng.Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã từng bị mất 3 chiếc nhẫn trị giá 25.000 USD vào năm 2003.

Năm 2002, Hà Kiều Anh gửi 20.000 USD vào két sắt của một khách sạn tại Phú Quốc khi cô đi công tác. Tuy nhiên, số tiền đó đã bị “bố hơi” ngay ngày hôm sau. Cô đã kiện khách sạn đó và được bồi thường đúng số tiền cô bị mất.

Người mẫu Trang Trần đã gặp cướp khi đang đạp xe về nhà sau khi tập thế dục. Bọn cướp dí dao vào cổ và lấy túi xách chứa giấy tờ cá nhân, điện thoại và ví tiền. Vì quá hốt hoảng nên cô đã đưa hết số tài sản mang theo cho bọn cướp.

Mỹ Linh