Tuấn Hưng, Thủy Tiên, Minh Hằng, Lương Bích Hữu nghẹn ngào khi biết tin fan của mình - những người em thân thiết bất ngờ qua đời.

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 1

Ngày 8.11, cư dân mạng không khỏi bàng hoàng khi biết tin một thanh niên trẻ có giọng hát giống hệt Tuấn Hưng có biệt danh "Đạt Cỏ" đã đột ngột qua đời. Rất nhiều người thân, bạn bè và hàng xóm khóc thương chàng trai bạc mệnh. Tất cả sẽ nhớ mãi Đạt Cỏ, người có nụ cười tươi và giọng hát tình cảm.

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 2

Ca sĩ Tuấn Hưng xúc động khi nghe tin fan ruột qua đời.

Mặc dù đang bận lưu diễn ở Mỹ nhưng ngay khi đọc được thông tin Thành Đạt qua đời, Tuấn Hưng rất đau xót với sự ra đi bất ngờ của người em thân thiết.

“Sao hứa với anh là đi thi The voice, đi làm từ thiện… bao nhiêu hoài bão ước mơ đang lên kế hoạch lại bỏ lại dang dở vậy sao? Các anh chị em nhà mình rất thương và lo cho em, em biết không? Cuộc sống vô thường, mỗi người 1 số phận. Chẳng nói trước được điều gì. Em yên nghỉ nhé. Chào em.” - nam ca sĩ viết trên facebook cá nhân.

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 3

Đạt Cỏ là chàng trai chân thành từ giọng hát đến trái tim.

Được biết đến từ bản cover "Gửi ngàn lời yêu" của nam ca sĩ Tuấn Hưng vào khoảng đầu năm 2016 với gần 100.000 lượt xem, Nguyễn Thành Đạt trở thành 'hiện tượng mạng” khi sở hữu gần 300.000 lượt theo dõi trên facebook. Bạn trẻ nhận được tình cảm chân thành, da diết trong giọng hát truyền cảm của Đạt Cỏ. Chàng trai này còn tham gia vào đội bóng HAT của Tuấn Hvà đưng ược nhiều người gọi với cái tên thân mật "đệ tử Tuấn Hưng".

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 4

Nguyễn Thành Đạt trong đội bóng của ca sĩ Tuấn Hưng.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên cũng bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của một fan thân thiết vì căn bệnh ung thư phổi. Fan của Thủy Tiên tên là Lê Duy Bình, qua đời ở tuổi 27.

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 5

Thủy Tiên bày tỏ niềm thương xót.

Thủy Tiên chia sẻ và fan ruột Duy Bình: "Em hiền lành và yêu thương chị vô điều kiện như vậy rồi em ra đi đột ngột như vậy, mọi thứ cứ như một giấc mơ và chị vẫn không thể nào đối diện được với sự thật là chị và mọi người sẽ mất em vĩnh viễn. Em yên nghỉ nhé, kiếp sau chắc chắn sẽ thật tốt đẹp. Nhớ em…”.

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 6

Thủy Tiên và fan ruột Duy Bình.

Trước đó, fan ruột của Minh Hằng là Nguyễn Lê Mỹ Duyên - 22 tuổi, trưởng FC của Minh Hằng trong suốt nhiều năm cũng đã qua đời vì tai nạn giao thông.

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 7

Dòng trạng thái đau thương của Minh Hằng khi kể về fan ruột của mình.

Minh Hằng nghẹn ngào viết: "Bàng hoàng, cay đắng không tin vào sự thật. Chỉ muốn đây là một giấc mơ và mọi chuyện sẽ đâu vào đấy khi tỉnh giấc. Em đã luôn ở bên chị từ lúc âm thầm lặng lẽ, chị không biết em là ai cho đến lúc chị nhận ra em và đã trở thành một người thân thuộc trong cuộc sống hằng ngày với chị. Bao nhiêu phút giây em ở bên cạnh chị là bấy nhiêu mũi dao đang cấu xé vào tim gan... Những giấc mơ và nụ cười tuổi trẻ của mình em đã gửi hết cho chị. Bây giờ nước mắt và đau thương của chị sẽ biết gửi cùng ai đây. Tại sao?".

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 8

Minh Hằng và Mỹ Duyên thân thiết như chị em ruột.

Tháng 9.2016, Lương Bích Hữu bàng hoàng biết tin fan ruột - Trúc Duyên qua đời tại bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM sau một thời gian điều trị bệnh.

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 9

Sao Viet bay to xot thuong khi 'fan ruot' qua doi - Anh 10

Cô gái nghị lực Trúc Duyên cùng Lương Bích Hữu.

Lương Bích Hữu viết: "Nghị lực… trải qua bao nhiêu chuyện cũng qua một đời người, có những tâm nguyện gắn với tên của Lương Bích Hữu bên cạnh ánh mắt sâu trong em không nói được vì em ngậm ống thở, một cuộc gọi cuối tiễn em đi từ phương xa… Thương tiếc em Trúc Duyên Võ, chia buồn cùng gia đình em".

D. Hòa (T/H)