Ngày 19/6, nam diễn viên Anton Yelchin từng vào vai Chekov trong loạt phim nổi tiếng về vũ trụ “Star Trek” bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn giao thông.

Sao 'Star Trek' qua doi vi tai nan giao thong - Anh 1

Vai diễn của Anton Yelchin trong bom tấn "Star Trek"

Theo CNN, nam diễn viên 27 tuổi gặp tai nạn ô tô sáng ngày 19/6 (giờ địa phương) và qua đời ngay tại trước cửa nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ.

Cảnh sát cho biết, Anton Yelchin đỗ ô tô và bước ra khỏi xe ngay trước cửa nhà vào khoảng 1h10’ sáng. Tuy nhiên, chiếc xe bất ngờ trượt về phía sau và ép chặt nam diễn viên vào tường và hàng rào an ninh khiến anh này chấn thương nghiêm trọng.

Theo phía cảnh sát, nạn nhân đã hẹn bạn bè đến buổi thử vai nhưng anh đã vắng mặt, sau đó bạn bè của anh đã đến nhà tìm và phát hiện ra thi thể của Yelchin đang bị chiếc ô tô chèn vào. “Có vẻ như anh ấy muốn nhanh chóng rời khỏi chiếc xe để ở ngay lối vào. Khi đứng đằng sau chiếc xe, nó lăn ngược lại và đẩy anh ấy vào cột thùng thư, gây ra chấn thương dẫn đến tử vong”. Gia đình của Yelchin đã được bạn bè anh báo tin ngay sau khi tai nạn xảy ra.

Sao 'Star Trek' qua doi vi tai nan giao thong - Anh 2

Nhà sản xuất “Star Trek” J.J.Abrams đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter về sự ra đi đột ngột của nam diễn viên xấu số: “Anton là một người thông minh, tốt bụng. Không những thế, cậu ấy luôn hài hước và thực sự tài năng. Cậu ấy sẽ luôn ở bên chúng tôi…”

Bên cạnh vai diễn Chekov trong loạt phim Star Trek, Anton Yelchin còn đóng vài phim độc lập như Like Crazy, Charlie Barlett, Only Lovers Left Alive... Diễn viên 27 tuổi cũng từng đóng cùng Justin Timberlake trong Alpha Dog năm 2006.

Diệu Linh Theo CNN