Một nữ diễn viên phim khiêu dâm Mỹ ngày 22.10 tố cáo ông Donald Trump từng ra giá 10.000 USD nếu cô đồng ý một mình đến phòng khách sạn của ông.

Sao phim khieu dam to ong Trump ra gia 10.000 USD de vao khach san - Anh 1

Nữ luật sư Gloria Allred (trái) và nữ diễn viên phim khiêu dâm Mỹ Jessica Drake cầm bức ảnh cho thấy ông Trump và Drake tại sân golf vào năm 2006

Phát biểu trong cuộc họp báo tại thành phố Los Angeles (Mỹ) ngày 22.10, nữ diễn viên phim khiêu dâm Jessica Drake (42 tuổi) cho biết cô đã gặp ông Trump trong một giải thi đấu golf tại bang California (Mỹ) vào năm 2006.

“Ông ấy ve vãn và mời tôi đi dạo cùng ông trong sân golf, rồi mời tôi đến phòng khách sạn của ông ta”, Drake kể lại. Drake cho hay cô đã cùng hai người phụ nữ khác đã đến phòng khách sạn của ông Trump.

Khi ba người phụ nữ vào phòng, ông Trump đang mặc đồ ngủ “ôm chặt và hôn từng người một, bất chấp chúng tôi có đồng ý hay không”, Drake nói. Ông Trump còn hỏi cách đóng phim khiêu dâm như thế nào, theo Drake.

Sau khi Drake trở về phòng của cô, ông Trump gọi điện thoại và hỏi: “Cô muốn gì? Bao nhiêu?”. Drake từ chối và sau đó ông Trump tiếp tục gọi và ra giá 10.000 USD nếu cô đồng ý một mình đến phòng khách sạn của ông và cô sẽ được dùng chuyên cơ của ông Trump để trở về nhà ở Los Angeles.

Drake chỉ là một trong số ít nhất 11 phụ nữ gần đây công khai cáo buộc ông Trump ve vãn, sờ soạng, mò mẫm và hôn họ mà không được sự đồng ý của họ.

Cũng trong buổi họp báo, nữ luật sư Gloria Allred, chuyên về bảo vệ nữ quyền, còn công bố bức ảnh Drake đi dạo cùng ông Trump trong sân golf để làm bằng chứng.

Nhưng ban vận động tranh cử của ông Trump trong một thông cáo đã bác bỏ cáo buộc của Drake, nhấn mạnh rằng “Câu chuyện này hoàn toàn bịa đặt và lố bịch. Ông Trump không biết người phụ nữ này. Đây chỉ là một nỗ lực khác của ứng viên Hillary Clinton (đảng Dân chủ) nhằm làm mất uy tín ông Trump”.

Phúc Duy