Nam diễn viên Choi Soo Jong thừa nhận đánh vợ trong khi quá chén nhưng không phải thường xuyên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với Ha Hee Ra.

Mới đây, 1 tạp chí Hàn tiết lộ cặp vợ chồng nổi tiếngChoi Soo JongHa Hee Ra đang gặp trục trặc hôn nhân sau hơn 20 năm hạnh phúc. Nam diễn viênMối tình đầuChoi Soo Jong bị tố thường xuyên hành hung, đánh đập chửi mắng vợ không thương tiếc. Tờ báo này còn khẳng định nữ diễn viênTối nay ăn gìrất mệt mỏi và bị tổn thương cả về thể xác và tinh thần, mặc dù rạn nứt nhưng cả hai vẫn cố gắng sống chung vì danh tiếng và sự nghiệp.

Hôm qua, khi tham gia 1 chương trình truyền hình,Choi Soo Jongthừa nhận đánh vợ nhưng đó chỉ là một sơ xuất khi quá chén:“Tôi cảm thấy bản thân thật tồi tệ khi say rượu và đánh cô ấy. Tôi đã tổ chức một bữa tiệc xin lỗi vợ và làm lành nhưng báo chí lại đăng tải tin hoàn toàn sai sự thật. Vu khống tôi thường xuyên hành hung vợ, thật là đáng sợ. Chuyện mâu thuẫn gia đình đều có thể xảy ra nhưng báo chí lại làm quá lên, thật là mệt mỏi".

Cuộc hôn nhân củaChoi Soo Jongvà nữ diễn viênTối nay ăn gìHa Hee Rađã kéo dài được 20 năm qua. Choi Soo Jong và vợ nên duyên từ bộ phimTình yêu diệp thảonăm 1988 và kết hôn năm 1993 và có với nhau 2 con. Ha Hee Ra tuy tất thành công trong sự nghiệp nhưng quyết định lui về hậu trường để hỗ trợ chồng.

Trangmory

Theo Pháp Luật Xã Hội