(TGĐA) - Buổi công chiếu bộ phim bom tấn hoạt hình Brave vào tối ngày 3/7 tại rạp MegaStar đã thu hút sự tham gia đông đảo của rất nhiều gia đình các Sao.

(TGĐA) - Buổi công chiếu bộ phim bom tấn hoạt hình Brave vào tối ngày 3/7 tại rạp MegaStar đã thu hút sự tham gia đông đảo của rất nhiều gia đình các Sao.

Tối ngày 3/7 vừa qua tại rạp MegaStar ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Brave - bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất trong năm của Hollywood đã ra mắt khán giả Việt Nam.

Bảo Thy và gia đình đạo diễn Lê Bảo Trung

Ca sĩ Ngọc Anh

Buổi công chiếu đã nhận được sự tham gia của đông đảo khán giả, đặc biệt là các khán giả nhỏ cùng rất nhiều nghệ sỹ tại Hà Nội và Tp.HCM như: Gia đình Ca sĩ Mỹ Lệ, Gia đình người mẫu Thúy Hạnh, Gia đình diễn viên Quyền Linh, Trần Bảo Sơn, Đức Tuấn, NSƯT Hữu Châu, Ca sỹ Bảo Thy, Midu, diễn viên hài Xuân Bắc, Ca sĩ Ngọc Anh, Đậu Thị Hồng Phúc…

Đậu Thị Hồng Phúc

Diễn viên MiDu

Các Sao đều tỏ ra cực kỳ hào hứng với siêu phẩm mới của xưởng phim hoạt hình Pixar. Đặc biệt, các “công chúa” và “quý tử” nhà Sao tỏ ra đặc biệt thích thú khi được xem hành trình đầy dũng cảm của nàng công chúa tóc xù trong Brave.

Diễn viên Xuân Bắc

Diễn viên Trần Bảo Sơn và con gái

Với Brave, Pixar hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một chuyến phiêu lưu kỳ thú, với những hình ảnh lộng lẫy, ma mị. Câu chuyện của Brave sẽ xoay quanh Merida, quanh câu chuyện về quá trình tìm kiếm chính mình, tạo ra số phận cho mình của cô công chúa trẻ nhưng vô cùng dũng cảm. Merida, nhân vật chính trong phim, phải cân bằng giữa hình ảnh mà thế giới nhìn nhận về cô và hình ảnh mà cô tự nhìn nhận mình. Sự dũng cảm thật sự phải được tìm thấy trong sâu thẳm con người cô ấy.

Gia đình ca sỹ Mỹ Lệ

Gia đình diễn viên Quyền Linh

Tại Việt Nam, bên cạnh các phiên bản 3D hay 2D phụ đề, khán giả còn có thêm lựa chọn với phiên bản 3D lồng tiếng Việt với sự góp mặt của nữ ca sĩ Bảo Thy và NSƯT Hữu Châu. Cả hai chắc chắn sẽ mang đến một phiên bản tiếng Việt thân thiện và hấp dẫn với khán giả Việt Nam.

Gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang

Diễn viên Hữu Châu - Bảo Thy

Brave chính thức ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Công chúa tóc xù từ ngày 06/07/2012.

Thu Trang

(Theo MS)